Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 02/04/2023 12:22 (GMT+7)

Hành động khó hiểu của Trấn Thành khi liên tục vướng phải thị phi

Hành động của Trấn Thành trong những bộ ảnh gần đây khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

Thời gian gần đây, dân mạng xôn xao với phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" của Trấn Thành tại họp báo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Hành động khó hiểu của Trấn Thành khi liên tục vướng phải thị phi Ảnh 1
Phát ngôn mới đây của Trấn Thành đã trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng.

Trước những "sóng gió" bủa vây, nam đạo diễn phim Nhà bà Nữ không lên tiếng hay có chia sẻ chính thức gì. Thay vào đó Trấn Thành chọn cách im lặng, chia sẻ những hình ảnh đời thường hay chuyến du lịch tại Đà Lạt cách đây chưa lâu cùng bạn bè, người thân.

Tuy nhiên trong những động thái gần đây trước thị phi, Trấn Thành bị "soi" có hành động khó hiểu. Theo đó ở các bộ ảnh gần đây được Trấn Thành chia sẻ lên trang cá nhân, nam nghệ sĩ tạo dáng theo kiểu đặt ngón tay lên miệng, ra ký hiệu im lặng.

Hành động khó hiểu của Trấn Thành khi liên tục vướng phải thị phi Ảnh 2
Hành động khó hiểu của Trấn Thành.

Không hiểu rằng động thái kể trên của Trấn Thành có ẩn ý gì không, tuy nhiên điều này đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Một số netizen cho rằng hành động của nam MC là vô cùng bình thường, chỉ là cách thả dáng mà nhiều nghệ sĩ khác vẫn thường hay làm trong các bộ ảnh.

Hành động khó hiểu của Trấn Thành khi liên tục vướng phải thị phi Ảnh 3
Hành động khó hiểu của Trấn Thành khi liên tục vướng phải thị phi Ảnh 4
Trấn Thành liên tục lặp đi lặp lại động tác này trong những bộ ảnh gần đây, đặc biệt là kể từ khi vướng ồn ào.

Thế nhưng cũng có một số dân mạng đặt nghi vấn cho rằng đây là động thái ẩn ý của Trấn Thành, ra ký hiệu im lặng đến những anti-fan đang lên án, bình luận tiêu cực đến anh trước ồn ào vừa qua.

Trước ồn ào phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt", Trấn Thành cũng vướng vào ồn ào tại rạp chiếu phim. Theo đó một cư dân mạng đã lên tiếng tố nam MC chen ngang hàng, có phát ngôn thiếu tinh tế.

Hành động khó hiểu của Trấn Thành khi liên tục vướng phải thị phi Ảnh 5

Dù Trấn Thành đã lên tiếng phủ nhận việc chen ngang hàng, giải thích vấn đề bao rạp, tuy nhiên Trấn Thành vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.