Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 30/12/2022 07:40 (GMT+7)

Hari Won ẩn ý về 'ai đó' từng bên cô khi còn trẻ, bày tỏ nỗi nhớ nhung vào tối muộn

Hari Won cho biết cô vô cùng biết ơn mỗi khi nghĩ về người này.

Vốn là một nữ nghệ sĩ đình đám trong làng giải trí, nhưng thực tế trong nhiều năm qua Hari Won không hề có quá nhiều bạn bè là đồng nghiệp nổi tiếng. Mới đây vào tối muộn ngày 28/12, Hari Won bất ngờ đăng tải câu chuyện về "ai đó" cô quen biết khi còn trẻ. Dù cho đến nay cả hai đã mất liên lạc nhưng nữ ca sĩ vẫn bày tỏ sự biết ơn và trân trọng tới người này.

Cụ thể giọng ca Hương đêm bay xa tâm sự: "Chỉ là tôi không biết bạn đang ở đâu vì tôi đã mất liên lạc với bạn, người đã ở bên tôi khi tôi còn trẻ, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ thực sự hạnh phúc. Đó là người mà tôi biết ơn mỗi khi tôi nghĩ về. Hôm nay tôi cũng sẽ cố gắng trở thành một người như vậy".

Hari Won ẩn ý về 'ai đó' từng bên cô khi còn trẻ, bày tỏ nỗi nhớ nhung vào tối muộn Ảnh 1
Người đẹp sử dụng tiếng Hàn để nói lên nỗi nhớ dành cho bạn.

Cách đây hơn một thập kỷ, nữ ca sĩ đã quyết định trở về Việt Nam để theo đuổi niềm đam mê với nghệ thuật. Vì vậy đa số bạn bè của cô đều sinh sống ở Hàn quốc, trên trang cá nhân người đẹp không ít lần nói về nỗi nhớ dành cho những người bạn cô từng quen biết và có thời gian bên cạnh nhau.

Khoảng 2 năm trước, trong một chương trình người đẹp từng chia sẻ cô có một nhóm bạn thân vô cùng thân thiết. dù mỗi năm chỉ gặp nhau một hoặc hai lần. Đồng thời nữ ca sĩ thẳng thắn cho rằng con gái rất khó có thể làm thân với con gái: "Em rất nhức đầu nếu mỗi lần bạn bè gặp nhau mà cứ phải ngó xem đeo túi gì, đi xe gì… Đôi khi mình tưởng thân, chia sẻ hết với người đó nhưng không, chỉ có một chiều thôi!".

Hari Won ẩn ý về 'ai đó' từng bên cô khi còn trẻ, bày tỏ nỗi nhớ nhung vào tối muộn Ảnh 2
Hiện tại nữ ca sĩ vẫn đang hoạt động nghệ thuật chăm chỉ song song chữa bệnh liệt nửa mặt.

Cùng chuyên mục

Tin mới