Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/12/2022 11:49 (GMT+7)

Hậu trở lại showbiz, xôn xao Hoài Lâm xuất hiện với gương mặt buồn so giữa đường

Hình ảnh mới của Hoài Lâm thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thời gian qua, showbiz Việt đã đón chào sự trở lại của Hoài Lâm sau khoảng thời gian dài "ở ẩn". Đêm diễn đánh dấu sự trở lại diễn ra thành công tại Đà Lạt trước đó đã phần nào giúp cho nam ca sĩ có thêm động lực để tiếp tục mang tiếng hát của mình trở lại, cống hiến cho khán giả.

Hậu trở lại showbiz, xôn xao Hoài Lâm xuất hiện với gương mặt buồn so giữa đường Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, mạng xã hội lại được dịp xôn xao trước đoạn clip ghi lại những hình ảnh của Hoài Lâm. Cụ thể, nam ca sĩ xuất hiện giữa đường với vẻ mặt buồn so, tâm trạng ngân nga ca khúc Có khi.

Mặc dù chỉ là đoạn clip hát chơi cho vui, thế nhưng dân mạng lại không ngừng tán thưởng khả năng hát live của Hoài Lâm. Điều này cho thấy giọng hát của nam ca sĩ đang ngày càng được cải thiện và lấy lại phong độ trước đó.

Hậu trở lại showbiz, xôn xao Hoài Lâm xuất hiện với gương mặt buồn so giữa đường Ảnh 2
Hậu trở lại showbiz, xôn xao Hoài Lâm xuất hiện với gương mặt buồn so giữa đường Ảnh 3

Trước đó, Hoài Lâm cũng đã chia sẻ về định hướng hoạt động sắp tới của mình: "Sắp tới sẽ định hướng làm nhạc, làm sản phẩm. Hát bài của người khác hoài mà kiếm tiền bằng bài của người khác mình cũng thấy kì kì. Mình phải có nhiều bài hơn để người khác hát lại như vậy. Chứ không phải mình hát rồi sau đó đi trả tiền cho người ta. Có qua có lại chứ, anh em trong nghề không ai nói gì về bản quyền vụ Hoài Lâm hát, như Karaoke vậy thôi. Hạ tone xuống là hát được mà".

Về giọng hát của mình bị nhận xét "xuống cấp" thời gian qua, nam ca sĩ cho biết: "Một người nghệ sĩ muốn hát bài cao phải đứng trước nhiều khán giả hát bài thấp, sau đó chứng tỏ thực lực ở quãng giọng đó thì mới hát được. Lâu quá tôi không đứng trước nhiều người, sân khấu lớn nên giọng của tôi sẽ thấp lại. Đó cũng là điều đương nhiên thôi".

Hậu trở lại showbiz, xôn xao Hoài Lâm xuất hiện với gương mặt buồn so giữa đường Ảnh 4

Trước khi những dự án âm nhạc sắp tới được "thành hình" thì vừa qua sản phẩm âm nhạc Hoa nở không màu của Hoài Lâm vừa qua cũng đã chính thức đạt 200 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Đây cũng là ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Hoài Lâm đạt được thành tích này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).