Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 07/06/2021 20:45 (GMT+7)

Hồ Văn Cường viết 'tâm thư' gửi mẹ nuôi Phi Nhung: 'Nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành'

Sau những ồn ào vừa qua, mới đây, con trai nuôi của ca sĩ Phi Nhung là Hồ Văn Cường đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Những ngày gần đây, ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ Phi Nhung đã khiến mạng xã hội "dậy sóng". Liên quan đến vấn đề này, tối 6/6 vừa qua, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre đã chính thức lên tiếng, bày tỏ sự đồng cảm với bà Phương Hằng cũng như cho biết không quan tâm đến những chuyện không phải của mình.

Động thái này của nữ ca sĩ Phi Nhung đã nhận được sự chú ý từ khán giả. Mới đây, con trai nuôi của Phi Nhung là Hồ Văn Cường cũng đã có những chia sẻ trên mạng xã hội.

Hồ Văn Cường viết 'tâm thư' gửi mẹ nuôi Phi Nhung: 'Nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành' Ảnh 1
Hồ Văn Cường mới đây đã viết "tâm thư" gửi đến mẹ nuôi Phi Nhung.

Trong bài đăng của mình, Hồ Văn Cường cho biết mẹ nuôi của mình "không ngủ, có hôm còn thức cả đêm" bởi sự việc vừa qua. Bên cạnh đó, con trai nuôi cũng cho biết những người nghệ sĩ có được thành công cũng nhờ vào sự yêu thương của khán giả mà thành.

Nguyên văn bài đăng của Hồ Văn Cường mới đây:

"Gửi mẹ Nhung

Mấy nay, con thấy mẹ không ngủ, có hôm còn thức cả đêm. Con cũng biết mẹ đang buồn nhiều vì những gì mọi người đang nói về mẹ. Mẹ vẫn dạy con, cuộc sống nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành. Thế nên, ai có nói gì, con nghĩ họ chưa hiểu hết được mẹ thôi. Con vẫn tin khán giả yêu mến mẹ con mình nhiều. 

Hồ Văn Cường viết 'tâm thư' gửi mẹ nuôi Phi Nhung: 'Nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành' Ảnh 2
Bài đăng mới đây của Hồ Văn Cường.

Con không giỏi giao tiếp, nói chuyện hay an ủi nên nghe mẹ bảo, mẹ không sao, con cũng không biết nói gì thêm dù con biết mẹ đang buồn nhiều lắm. Hành trình con lớn luôn có mẹ ở bên nên cảm xúc của mẹ thế nào, con phần nào hiểu rõ. Con giống mẹ, không giấu được cảm xúc. Nghĩ gì nói nấy nên đôi lúc khiến người khác hiểu không đúng về mình. Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ.

Con nhớ có lần mẹ la con vì hiểu lầm con nên lúc này, con hiểu được, trong lòng mẹ đang mệt mỏi đến thế nào. Nhưng như mẹ thấy, chỉ cần hai mẹ con mình thẳng thắn nói chuyện với nhau, mọi hiểu lầm cũng giải tỏa hết. Con cảm ơn mẹ luôn song hành cùng con ngay cả lúc, với mẹ và với con đều không dễ dàng bởi tính ương bướng tuổi trưởng thành. Xưa giờ mẹ vẫn thế, cứ nghĩ gì nói nấy nên gây hiểu lầm thôi. 

Mẹ Nhung của con luôn kiên cường nên không gì làm mẹ nản lòng được. Mẹ chỉ buồn một hôm thôi vì ngày mới, mọi thứ lại sáng tỏ mẹ ha. Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha".

Hồ Văn Cường viết 'tâm thư' gửi mẹ nuôi Phi Nhung: 'Nghệ sĩ nhờ khán giả yêu thương mà thành' Ảnh 3
Phi Nhung là người có sức ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với Hồ Văn Cường trong cuộc sống lẫn quá trình hoạt động nghệ thuật tính đến thời điểm hiện tại.

Bài đăng của con trai nuôi Phi Nhung đã thu hút sự quan tâm từ dân mạng. Có thể thấy được rằng, dù xuất hiện vui vẻ trong đoạn clip đăng tải tối 6/6, thế nhưng ca sĩ Phi Nhung vẫn rất buồn vì những thị phi trong thời gian vừa qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới