Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 04/01/2023 08:00 (GMT+7)

Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ bí mật của Bạch Công Khanh: 'Em nhớ anh say Nam Em mà'

Có lẽ Hoài Lâm là người biết khá nhiều bí mật liên quan đến Nam Em và Bạch Công Khanh!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục kết hợp giữa Hoài Lâm và Bạch Công Khanh trong đêm nhạc tại Đà Lạt ngày cuối năm. Có thể thấy, khoảng nửa cuối năm 2022, Hoài Lâm đã tích cực quay trở lại sân khấu ca nhạc và nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ bí mật của Bạch Công Khanh: 'Em nhớ anh say Nam Em mà' Ảnh 1

Bạch Công Khanh cũng là cái tên gây chú ý không kém Hoài Lâm khi thời gian qua khán giả luôn thấy Bạch Công Khanh có nhiều sân khấu kết hợp cùng giọng ca Hoa nở không màu. Xuất hiện trong đêm nhạc, Hoài Lâm đã nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả khi dần lấy lại được phong độ nhan sắc, gương mặt điển trai cùng ngoại hình ngày một thon gọn đã giúp Hoài Lâm dần lấy lại được ánh hào quang của mình.

Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ bí mật của Bạch Công Khanh: 'Em nhớ anh say Nam Em mà' Ảnh 2

Đáng chú ý, khi giới thiệu ca khúc biểu diễn mới, Hoài Lâm đã khiến khán giả không khỏi chú ý khi nhắc đến Nam Em trước mắt Bạch Công Khanh. Cụ thể, màn trình song kết hợp tiếp theo của cả hai mang tên Một đêm say - bản hit rất được các khán giả trẻ yêu mến của Thịnh Suy.

Sau khi giới thiệu tên ca khúc này, Hoài Lâm còn tiết lộ: "Bài tủ của anh Khanh". Trước câu nói của Hoài Lâm, Bạch Công Khanh liền phủ nhận: " Gì, anh không có say đâu". Cuối cùng Hoài Lâm "chốt hạ" màn giao lưu bằng câu nói: "Em nhớ anh say Nam Em mà" khiến Bạch Công Khanh cũng không giấu được sự ngỡ ngàng trước tiết lộ từ Hoài Lâm.

Phải chăng đây chính là lời tiết lộ của Hoài Lâm về mối quan hệ bấy lâu này mà khán giả luôn đồn đoán giữa Nam Em và Bạch Công Khanh. Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ trường hợp do Hoài Lâm không hề hay biết câu chuyện ồn ào những ngày qua giữa Bạch Công Khanh và người đẹp gốc Tiền Giang nên mới nói một cách vô tư như thế. Đặc biêt, khi nhắc đến Nam Em thì Bạch Công Khanh không có chia sẻ gì thêm mà chỉ tập trung vào màn trình diễn.

Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ bí mật của Bạch Công Khanh: 'Em nhớ anh say Nam Em mà' Ảnh 3
Có thể thấy, sau ồn ào "rạn nứt" Bạch Công Khanh gần như rất hạn chế việc nhắc đến Nam Em.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.