Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 04/06/2021 17:07 (GMT+7)

Hoài Linh bị 'đồng đội' để lộ bằng chứng đến miền Trung ngay giữa tâm dịch nhưng không phải để cứu trợ?

Bài đăng Hoài Linh từng xuất hiện tại miền Trung vào tháng 3 (thời điểm dịch diễn biến phức tạp) khiến nhiều người xôn xao.

Tưởng chừng câu chuyện Hoài Linh giải ngân số tiền từ thiện đã dần đi đến hồi kết, thế nhưng mới đây cư dân mạng lại xôn xao trước một tình tiết mới. Cụ thể, vấn đề xoay quanh nghi án Hoài Linh đã có mặt tại miền Trung từ tháng 3, thời điểm dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng tại khu vực này.

tm-img-alt

Từ bài đăng của một người bạn trên Facebook, có thể thấy mốc thời gian rơi vào tầm giữa tháng 3. Hoài Linh xuất hiện trong loạt ảnh với trang phục được cho là chuẩn bị để thực hiện nghi thức cúng tế.

Hoài Linh bị 'đồng đội' để lộ bằng chứng đến miền Trung ngay giữa tâm dịch nhưng không phải để cứu trợ? Ảnh 2

Điều này khiến khán giả vô cùng xôn xao khi trước đó chia sẻ về nguyên nhân khiến số tiền từ thiện bị trì trệ, Hoài Linh cho biết là do ảnh hưởng phức tạp từ dịch bệnh. Tuy nhiên, nếu theo chia sẻ từ người đăng bài viết, thì nam danh hài đã có mặt tại miền Trung thời điểm đó, thậm chí nghi thức cúng tế còn diễn ra với sự tham gia của khá nhiều người.

Hoài Linh bị 'đồng đội' để lộ bằng chứng đến miền Trung ngay giữa tâm dịch nhưng không phải để cứu trợ? Ảnh 3

Hiện tại, vẫn chưa xác định được người đăng tải những hình ảnh kia có mối quan hệ cụ thể ra sao với Hoài Linh cũng như tính xác thực. Tuy nhiên, việc những hình ảnh có mốc thời gian rõ ràng một lần nữa dấy lên nghi vấn về chia sẻ của Hoài Linh trong thời gian vừa qua.

tm-img-alt

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.