Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/05/2024 09:14 (GMT+7)

Học sinh choảng nhau trong tiết học, cô giáo liền ra hình phạt nhớ đời

Hình phạt dễ thương của cô giáo được cộng đồng mạng thả tim nhiệt tình.

Trong khi các bạn trong lớp ai cũng vô cùng bận rộn, mọi người đều tập trung vào bài tập của mình. Ở một góc nào đó, hai nam sinh cá biệt lại được cô giáo vô cùng ưu ái cho làm một nhiệm vụ hết sức thảnh thơi: đứng ôm nhau trên bục giảng.

Với tiêu chí “đứng càng lâu càng tốt”, cô giáo đã để cho 2 học sinh thị phạm cho các thành viên trong lớp biết rằng thế nào là tình bạn bè thân thiết. Điều này, khiến các bạn trong lớp đều vỗ tay ủng hộ.

Học sinh choảng nhau trong tiết học, cô giáo liền ra hình phạt nhớ đời Ảnh 1
Đôi bạn có vẻ ngại ngùng trước hình phạt mà cô giáo đưa ra.

Tuy nhiên, hình ảnh thân tình này không phải tự nhiên xuất hiện. Giải thích lý do yêu cầu học trò thực hiện hành động trên, cô giáo cho biết vì hai cậu học trò ngang nhiên lao vào "choảng nhau" bất chấp cả việc mình đang có mặt tại lớp.

Thế nhưng, thay vì phạt roi phạt đòn hay hạ hạnh kiểm, cô giáo đã để cho hai người bạn vừa có hành động xấu xí trên đứng trước lớp ôm nhau, cho đến khi nào trở thành những người bạn tốt thì cô mới cho cả hai về chỗ ngồi.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã có không ít người ngợi khen hình phạt tuyệt vời của cô giáo. Thay vì dùng đòn roi trách phạt, cô giáo đã dùng sự yêu thương để nuôi dưỡng các học trò của mình.

Học sinh choảng nhau trong tiết học, cô giáo liền ra hình phạt nhớ đời Ảnh 2
Cộng đồng mạng ai nấy đều khen ngợi cho cách xử lý văn minh của cô giáo.

Một số bình luận được cộng đồng mạng để lại:

- Cô giáo xử lý thật văn minh, chắc vừa trải qua khoá huấn luyện đào tạo trong quân đội. Mai mốt hai ông này sẽ được yêu thương nhất trong trường cho mà coi.

- Nhìn hai bạn nhỏ mắc cười quá đi. Mai mốt có cho tiền chắc hai bạn nhỏ cũng không dám đánh nhau nữa đâu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".