Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/12/2023 16:46 (GMT+7)

Hồng Diễm hợp tác cùng sao nam Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trong phim mới?

Cư dân mạng đang được phen xôn xao trước thông tin Hồng Diễm sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong thời gian tới.

Mới đây, thông tin Thúy Diễm và Quang Sự sẽ cùng hợp tác trong một dự án phim tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng. Nữ diễn viên Cát Đỏ liên tục chia sẻ những hình ảnh khi cô có mặt ở Thủ đô. Cùng với đó, Quang Sự cũng đã đăng tải hình ảnh mới cho thấy anh đã ra ngoài Bắc. Những thông tin liên quan đến màn hợp tác của Quang Sự và Thúy Diễm vẫn chưa được hé lộ.

Hồng Diễm hợp tác cùng sao nam Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trong phim mới? Ảnh 1
Quang Sự và Thúy Diễm hợp tác trong một dự án phim mới.

Cách đây không lâu, Hồng Diễm đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh cô chụp tại VTV. Nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu cô sắp tái xuất màn ảnh nhỏ sau Hành Trình Công Lý. Nhìn tóc ngắn và phong cách thời trang trẻ trung, năng động của Hồng Diễm, nhiều người cho rằng đây chính là tạo hình của nữ diễn viên trong dự án phim sắp quay tới đây.

Hồng Diễm hợp tác cùng sao nam Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trong phim mới? Ảnh 2
Hồng Diễm hợp tác cùng sao nam Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trong phim mới? Ảnh 3
Hồng Diễm hợp tác cùng sao nam Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trong phim mới? Ảnh 4
Bộ ảnh mới của Hồng Diễm khiến dân tình xôn xao cô sắp trở lại màn ảnh nhỏ.

Bên cạnh đó, hai người đẹp Nơi Giấc Mơ Tìm Vềlà Minh Thu và Việt Hoa cũng đăng ảnh chụp chung và ẩn ý rằng sắp tái hợp trong một bộ phim mới. Đều là những nữ diễn viên xinh đẹp vậy nên công chúng cực kỳ mong đợi sự trở lại của cả hai.

Hồng Diễm hợp tác cùng sao nam Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trong phim mới? Ảnh 5
Minh Thu và Việt Hoa ẩn ý sắp trở lại màn ảnh nhỏ.

Hiện tại, dự án phim mới của VFC vẫn chưa được tiết lộ. Liệu dàn diễn viên khủng trên có cùng góp mặt trong một bộ phim hay không vẫn còn là một ẩn số lớn. Tuy nhiên, nhiều ý kiến bày tỏ nếu có đội hình này, chắc chắn dự án phim mới của VFC sẽ cực kỳ đáng mong đợi.

Hồng Diễm hợp tác cùng sao nam Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trong phim mới? Ảnh 6
Hồng Diễm hợp tác cùng sao nam Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trong phim mới? Ảnh 7
Liệu Hồng Diễm có đóng chung phim cùng Quang Sự - Thúy Diễm.

Công chúng đang chờ những thông tin liên quan đến dự án tiếp theo của VFC sau Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do, Chúng Ta Phải Hạnh Phúc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.