Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/07/2024 07:29 (GMT+7)

Hồng Diễm và Việt Anh tái hợp sau thời gian dài, còn cùng nhau đảm nhiệm vai trò mới

Cư dân mạng háo hức trước thông tin Hồng Diễm và Việt Anh sẽ tái hợp trong thời gian tới.

Hồng Diễm và Việt Anh là hai gương mặt diễn viên ăn khách và được yêu thích nhất của màn ảnh phía Bắc. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của cả hai từ trước đến nay, Việt Anh và Hồng Diễm đóng chung với nhau không nhiều, chỉ 3 phim: Chàng trai đa cảm, Matxcơva - Mùa thay láHành trình công lý, nhưng điều đặc biệt là cả ba phim, Hồng Diễm và Việt Anh đều nên duyên vợ chồng. Mới đây, cư dân mạng được dịp hào hứng khi biết tin Việt Anh và Hồng Diễm sẽ tái hợp trong thời gian tới.

Hồng Diễm và Việt Anh tái hợp sau thời gian dài, còn cùng nhau đảm nhiệm vai trò mới Ảnh 1

Được biết, VTV vừa tung video kêu gọi các ứng viên từ 18-35 tuổi tham gia khoá đào tạo diễn viên truyền hình miễn phí được đánh giá là quy mô bài bản nhất của VTV trong nhiều năm trở lại đây. Những gương mặt quen thuộc trên phim giờ vàng như: NSND Trọng Trinh, NSND Trung Anh, NSND Lan Hương, Hồng Diễm, Việt Anh, Duy Hưng, Doãn Quốc Đam.

Hồng Diễm và Việt Anh tái hợp sau thời gian dài, còn cùng nhau đảm nhiệm vai trò mới Ảnh 2

Theo thông tin từ VFC, tham gia tuyển diễn viên cho lớp học này là các gương mặt nổi tiếng của VFC. Khoá đào tạo dự kiến sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, chia làm nhiều giai đoạn từ cơ bản, nâng cao đến đào tạo chuyên sâu nhằm tạo ra nguồn diễn viên mới cho các dự án dày đặc của VFC.

Hồng Diễm và Việt Anh tái hợp sau thời gian dài, còn cùng nhau đảm nhiệm vai trò mới Ảnh 3

Khác với tạo hình của vai Ngân Hà trong Trạm cứu hộ trái tim, Hồng Diễm xuất hiện với ngoại hình trẻ trung, tươi tắn để kêu gọi các thí sinh nộp hồ sơ dự thi. Ngay khi Trạm cứu hộ trái tim kết thúc phát sóng, Hồng Diễm chia tay tạo hình gây tranh cãi của nhân vật cô đóng chính để lột xác gợi cảm và sang chảnh đúng chất tổng tài tại các sự kiện. Ở tuổi 41, Hồng Diễm vẫn trẻ trung, cuốn hút và là một trong những diễn viên đắt show sự kiện nhất phía Bắc hiện nay. Trong khi đó, Việt Anh lại xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, phong độ không kém phần thu hút.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.