Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/04/2024 08:42 (GMT+7)

Hot girl Bella đổi gió đi xuyên Việt bằng xe rùa khiến ai cũng ngạc nhiên

Không còn là những chiếc xe máy cầm nhầm, Bella đã đổi sang một phương tiện khác có vẻ mỏi tay hơn.

Thời gian gần đây, hình ảnh về hotgirl Bella lại xuất hiện trên các diễn đàn mạng xã hội, nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Cách đây vài giờ, cộng đồng mạng lại bắt gặp hình ảnh nữ hoàng phượt không còn “cầm nhầm” xe máy nữa mà đổi gió với bộ môn đẩy xe rùa, đi bộ thong dong trên đường khiến nhiều người ngạc nhiên.

Hot girl Bella đổi gió đi xuyên Việt bằng xe rùa khiến ai nấy đều nể phục Ảnh 1
Nữ hoàng phượt đã đổi sang một phương tiện khác có vẻ chất hơn.

Trước hình ảnh đó, nhiều cư dân mạng để lại lời bình luận hài hước:

- Thương ông phụ hồ đi làm cả ngày được 300k, mất cái xe rùa gần 1 củ.

- Thảo nào, cái xe rùa mình để trên đống cát tìm mãi không ra.

- Xe máy dân canh kỹ quá, giờ đổi tạm xe rùa vậy.

- Bella phiêu lưu ký ngoại truyện.

Cứ mỗi nơi Bella đặt chân đến, cô lại nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của người dân địa phương bởi hình ảnh khác biệt của mình. Không chỉ thế, người ta thường xuyên thấy Bella với hình ảnh ăn mặc diêm dúa, khó hiểu, đi trên con xe máy "cầm nhầm" chất chứa nhiều đồ đạc, lang thang ở nhiều tỉnh thành: Hải Dương, Thái Bình, Thanh Hoá..

Trước đó, cộng đồng mạng lại xôn xao vụ việc hot girl Bella và chiếc xe máy lấy nhầm của người nhân. Cụ thể, ngày 30/3, Công an xã Quỳnh Thạch (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã phát thông báo truy tìm một người phụ nữ có biệt danh trên mạng xã hội là "Bella" để xác minh một số thông tin liên quan đến vụ việc xe máy bị đánh cắp trên địa bàn.

Hot girl Bella đổi gió đi xuyên Việt bằng xe rùa khiến ai nấy đều nể phục Ảnh 2
Bella khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm từ quỵt tiền, đánh đập con đến ăn trộm xe máy.

Theo trình báo của ông Nguyễn Việt Anh (trú xóm 13, xã Quỳnh Thạch), chiều 29/3, ông phát hiện chiếc xe máy mang biển kiểm soát 37L2-23.261 dựng trong nhà hàng của gia đình biến mất. Cách hiện trường không xa xuất hiện chiếc xe máy với nhiều đồ đạc trên xe như chổi, nón, áo mưa, phích nước…

Trích xuất camera, gia đình ông Anh phát hiện chiếc xe máy bị một người phụ nữ lạ lấy trộm. Tuy nhiên, Đang đi trên đường cùng chiếc xe máy đánh cắp, hot girl Bella bị người dân phát hiện và trình báo cơ quan chức năng.

Không chỉ thế, vào 4/2023, hot girl Bella cũng bị bắt quả tang trộm cắp xe máy ở Hậu Lộc (Thanh Hoá).

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng, hoàn cảnh của Bella đáng thương hơn đáng trách và sớm mong cô có một cuộc sống ổn định để không còn cầm nhầm bất cứ chiếc xe nào của người khác nữa.

Cùng chuyên mục

Tin mới