Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/10/2021 10:30 (GMT+7)

Hotgirl bỏ mạng khi livestream uống thuốc trừ sâu, phút cuối buổi phát trực tiếp gây ám ảnh

Đoạn video quay cảnh một cô nàng hotgirl đình đám phát trực tiếp cảnh uống thuốc trừ sâu đang khiến nhiều người bị sốc.

Thảm kịch bắt nguồn từ buổi livestream (phát trực tiếp trên MXH) tối 14/1 khi cô nàng hotgirl dành nhiều thời gian trò chuyện với người hâm mộ. Cô chia sẻ việc bản thân đã bị trầm cảm một thời gian và phải nằm viện hơn 2 tháng.

"Mong rằng mọi người đều cảm thấy vui vẻ khi xem video của tôi. Tôi cũng rất vui. Nhưng gần đây tôi thật sự không thể chịu đựng được nữa rồi", hotgirl nói và cho biết đây sẽ là buổi livestream cuối cùng của mình. Bất ngờ, cô gái lấy một chai thuốc trừ sâu ra và uống thử vài ngụm.

Hotgirl bỏ mạng khi livestream uống thuốc trừ sâu, phút cuối buổi phát trực tiếp gây ám ảnh Ảnh 1
Cô gái xinh đẹp bất ngờ uống thuốc trừ sâu trong buổi livestream. Ảnh: Sohu.

Cô nói với những người đang xem livestream rằng dung dịch trong chai khá "khó uống". Thấy vậy, nhiều người nghĩ đây chỉ là trò đùa vui nên thúc giục cô mau uống hết "hãy uống đi", "mau uống xem nào". Trước sự thúc giục của vài người, cô nàng đã giơ chai thuốc trừ sâu gần camera, uống cạn và tắt livestream.

Dưới video, nhiều người tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của thần tượng sau khi thấy video trực tiếp bị ngắt. Cư dân mạng để lại lời nhắn mong mọi chuyện tốt đẹp đến với cô gái. Tuy nhiên, đáng buồn thay, theo một ngời bạn thân của hotgirl, cô nàng đã tử vong dù được cấp cứu.

Hotgirl bỏ mạng khi livestream uống thuốc trừ sâu, phút cuối buổi phát trực tiếp gây ám ảnh Ảnh 2
Cô nàng là một hotgirl trên MXH với nhiều người theo dõi.

Được biết, trang cá nhân của hotgirl có hơn nửa triệu người hâm mộ. Kể từ tháng 4 năm nay, các video mà cô chia sẻ có nhiều đều bất thường. Theo những người bạn của nàng hotgirl, cô gái đang gặp chuyện buồn trong tình yêu, khiến tâm trạng trở nên tồi tệ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

“Gia đình em luôn mong sớm thực hiện 02 bản án…”
Được cả 2 cấp tòa tuyên xử thắng 2 vụ kiện khác nhau, nhưng nguyên đơn vẫn chưa được giải quyết quyền lợi theo quy định, yêu cầu thi hành án thì thi hành án hướng dẫn sang Tòa án, yêu cầu Tòa án thực hiện thì Tòa lập luận “không có căn cứ để giải quyết”.