Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 12/12/2023 06:38 (GMT+7)

'Hotgirl' lái BMW tốc độ 140km/h bị xử phạt, lời khai gây bất ngờ

Tối 11/12, Đội CSGT trật tự Công an TP Thủ Đức đã mời cô gái lái ô tô BMW với tốc độ 140km/h trong khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức, TP.HCM) lên làm việc.

Tiền Phong đưa tin, cô gái này được xác định tên là N.T.M.D, từng là nhân viên kinh doanh của một hãng ô tô.

Bước đầu, D. cho biết cô lái xe ô tô BMW với tốc độ 140 km/h trên đường Nguyễn Cơ Thạch (phường An Lợi Đông, TP Thủ Đức) là... để thử xe.

'Hotgirl' lái BMW tốc độ 140km/h bị xử phạt, lời khai gây bất ngờ Ảnh 1
Cô gái ô tô BMW với tốc độ 140km/h.

Theo quy định, tốc độ cho phép ô tô lưu thông trên đường Nguyễn Cơ Thạch là 60 km/h nên cơ quan công an đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với D về lỗi điều khiển ô tô chạy quá tốc độ.

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP, người điều khiển ô tô chạy quá tốc độ quy định trên 35km/h sẽ bị phạt tiền từ 10 - 12 triệu đồng, bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 - 4 tháng và tạm giữ phương tiện.

Theo SGGP, Công an đã lập biên bản vi phạm với cô gái này về lỗi chạy quá tốc độ và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe của cô.

Nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho hay, vụ việc vẫn đang được điều tra mở rộng. Đây chỉ là khai báo ban đầu của cô gái, nếu công an điều tra, phát hiện dấu hiệu vi phạm khác sẽ xử lý nghiêm theo quy định.

Trước đó, sáng cùng ngày, mạng xã hội lan truyền clip một “hot girl” lái ô tô hiệu BMW lưu thông trên đường. Đoạn clip thể hiện cô gái “khoe” khả năng lái ô tô.

Trong clip, có thời điểm màn hình trước tay lái thông báo tốc độ xe là 140km/h. Trên xe ngoài “hot girl”, còn có 1 người ngồi bên cạnh dùng điện thoại để quay lại clip.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo gia tăng các website giả mạo ngân hàng
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia đã phát hiện thêm 68 trang thông tin điện tử (website) giả mạo thương hiệu của các cơ quan, tổ chức để lừa đảo người dùng; trong đó có đến 28 website giả mạo ngân hàng.

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.