Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 03/04/2024 10:40 (GMT+7)

Huyền Lizzie có động thái lạ giữa lúc Đình Tú vui vẻ bên tình mới

Huyền Lizzie và Đình Tú lại có hành động làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Sau 'phản ứng hoá học' trong Thương Ngày Nắng Về, Đình Tú và Huyền Lizzie thường xuyên dính vào tin đồn 'phim giả tình thật'. Dù lên tiếng khẳng định chỉ là bạn bè nhưng dân tình vẫn liên tục khui ra nhiều hint hẹn hò của cặp đôi này.

Theo đó, dù Thương Ngày Nắng Về đã đóng máy một thời gian nhưng cặp đôi Đình Tú và Huyền Lizzie liên tiếp lộ nhiều bằng chứng hẹn hò, không chỉ chung nhóm bạn thân, thường xuyên nghỉ dưỡng, du lịch sang chảnh cùng nhau mà cả hai cũng thường xuyên sánh đôi cùng nhau tại các sự kiện.

Huyền Lizzie có động thái lạ giữa lúc Đình Tú vui vẻ bên tình mới Ảnh 1

Mới đây, cặp đôi lại bất ngờ gây sốt với hành động ngầm thể hiện sự liên quan tới nhau dù đã không còn hợp tác một thời gian dài. Được biết, vào ngày 2/4, Đình Tú đã đăng tải loạt hình ảnh chụp cùng nữ diễn viên Anh Đào, người bạn diễn mới nhất trong Gặp Em Ngày Nắng với những dáng chụp rất thân thiết. Trong suốt khoảng thời gian phim chiếu, cả hai cũng cho thấy mối quan hệ bạn bè rất thân thiết và ăn ý.

Huyền Lizzie có động thái lạ giữa lúc Đình Tú vui vẻ bên tình mới Ảnh 2
Huyền Lizzie có động thái lạ giữa lúc Đình Tú vui vẻ bên tình mới Ảnh 3

Cũng không lâu sau đó, Huyền Lizzie lại bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh xinh đẹp của bản thân lên tài khoản mạng xã hội cá nhân. Tuy nhiên, đáng chú ý, cô nàng sử dụng đoạn nhạc có lời "Ai cũng phải cất cho mình một khoảng trời ký ức". Động thái này của Huyền Lizzie khiến cho không ít người hâm mộ cặp đôi Thương Ngày Nắng Về thích thú. Họ cho rằng cô nàng đang "ghen" với Anh Đào và có hành động "dằn mặt" Đình Tú.

Huyền Lizzie có động thái lạ giữa lúc Đình Tú vui vẻ bên tình mới Ảnh 4

Trước đó thời điểm cả hai cùng tham gia vào bộ phim Thương Ngày Nắng Về đã dấy lên tin đồn 'phim giả tình thật' bởi những màn tương tác cực tình không chỉ trên phim mà cả ngoài đời thực. Đáng nói, thời điểm này Đình Tú và người bạn gái lâu năm Hương Giang cũng lên tiếng xác nhận 'đường ai nấy đi' khiến nhiều người cho rằng Huyền Lizzie chính là người 'thứ ba'.

Dù vậy, chính Hương Giang lên tiếng xác nhận chuyện cô và Đình Tú chia tay không liên quan đến người thứ ba và mong mọi người tôn trọng quyết định của cô và bạn trai cũ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.