Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 07/11/2022 17:08 (GMT+7)

Không phải ca hát, TiTi kiếm tiền khủng từ nghề tay trái này

Ngoài ca hát, ít ai biết rằng TiTi từng kiếm bộn tiền từ công việc này đây.

TiTi được khán giả biết đến là cựu trưởng nhóm HKT. Hiện tại, nhóm đã tan rã, mỗi người đều chọn cho mình một con đường riêng. TiTi vẫn theo đuổi con đường ca hát. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở lĩnh vực nghệ thuật, cựu trưởng nhóm HKT sau khi tách ra hoạt động solo còn quyết định lấn sân vào kinh doanh mỹ phẩm. Ở lĩnh vực này, nam ca sĩ nhận được nhiều sự giúp đỡ của nữ ca sĩ Nhật Kim Anh.

Không phải ca hát, TiTi kiếm tiền khủng từ nghề tay trái này Ảnh 1

Kể từ đó, cuộc sống của cựu thành viên HKT "như diều gặp gió", bước sang một trang mới. Kinh tế của TiTi ổn định hơn từ khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Anh bắt đầu có những thú vui đam mê của hội người giàu như chơi siêu xe, ưa dùng đồ hiệu,...Cựu thành viên HKT đi diễn ít hơn thay vào đó anh dành thời gian chủ yếu cho công việc kinh doanh.

Không phải ca hát, TiTi kiếm tiền khủng từ nghề tay trái này Ảnh 2

Vì thường xuyên xuất hiện cùng đàn chị Nhật Kim Anh nên cả hai không ít lần vướng nghi vấn tình cảm. Nói về mối quan hệ với đàn chị, TiTi từng cho biết: "Vì sự thấu hiểu cũng như hợp nhau trong tính cách lẫn công việc, tôi cùng chị Nhật Kim Anh và một số đồng nghiệp khác có lập nên công ty. Vì tính chất công việc nên cả tôi và chị Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện bên nhau nên có thể là nguồn cơn dẫn đến một số hiểu lầm không đáng có".

Không phải ca hát, TiTi kiếm tiền khủng từ nghề tay trái này Ảnh 3

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đang lan truyền nhanh chóng hình ảnh TiTi xuất hiện bên trong sòng bạc cùng với nhiều chồng tiền trước mặt. Phía ca sĩ TiTi chia sẻ độc quyền với SAOstar: "Hình ảnh này xảy ra vào tháng 7, TiTi sang Campuchia để thăm một người bạn, khi qua đến nơi thì một người bạn hẹn TiTi đến địa chỉ này thì TiTi vô tình đến. Lúc đó TiTi đến mới biết bạn mình đang chơi bài thì trong quá trình đó TiTi vào thì người bạn đó đi vệ sinh. Trong lúc bạn đó đi vệ sinh thì TiTi ngồi giữ tiền giùm mà thôi". Hiện tại, vụ việc trên vẫn đang là tâm điểm bàn tán của dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.