Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 06/11/2022 14:22 (GMT+7)

Lệ Quyên tiếp tục đáp trả anti-fan bằng bộ ảnh 'khoét sâu hở bạo': Ai không tin chị đẹp cứ ra mà gặp

Lệ Quyên vừa thẳng thừng tuyên bố trong bộ ảnh mới nhất khiến netizen hết đường bóc mẽ.

Sau khi gặp những bình luận chê bai "không duyên dáng" từ cõi mạng, chị đại Lệ Quyên quyết tâm đáp trả bằng một bộ ảnh cực "mlem" khoét ngực sâu hoắm kèm theo một lời nói sắc đá: "Còn nghi ngờ thì cứ gặp Em ở ngoài, đá vàng rõ ngay".

Lệ Quyên tiếp tục đáp trả anti-fan bằng bộ ảnh 'khoét sâu hở bạo': Ai không tin chị đẹp cứ ra mà gặp Ảnh 1

Nữ hoàng phòng trà diện một chiếc đầm đính kết đá lấp lánh, với kiểu cổ đổ classic này giúp khoe trọn được vòng 1 đầy đặn và bờ vai mắc áo gợi cảm. Không chỉ khoét bạo ở phía trước ngực, mà chiếc đầm còn hở cả một mảnh lưng cong vút đáng mơ ước của nữ ca sĩ.

Lệ Quyên tiếp tục đáp trả anti-fan bằng bộ ảnh 'khoét sâu hở bạo': Ai không tin chị đẹp cứ ra mà gặp Ảnh 2

Bộ cánh giúp mỹ nhân làng Bolero phô trọn được cơ thể thanh mảnh như tạc và làn da trắng ngần. Để nhấn nhá thêm cho vẻ đẹp "chanh sả ", Lệ Quyên chọn chiếc vòng cổ ngọc trai nhỏ Chanel và sợi dây chuyền dài phủ qua lưng, điều này giảm bớt được sự đơn điệu từ phía sau áo, kèm theo một chiếc bông tai cùng hiệu "cực match"

Lệ Quyên tiếp tục đáp trả anti-fan bằng bộ ảnh 'khoét sâu hở bạo': Ai không tin chị đẹp cứ ra mà gặp Ảnh 3

Người đẹp chọn một layout đậm với đôi môi màu rượu và phấn mắt tím để tăng thêm độ "hớp hồn" cho bộ xiêm y lấp lánh.

Nhờ vào sự khắt khe từ chế độ ăn cho đến luyện tập, Lệ Quyên đã chạm ngưỡng U40 nhưng vẫn giữ vững phong độ về vóc dáng của mình trước dòng chảy của thời gian, nhờ vào quả body cực phẩm nữ ca sĩ không ngần ngại trình làng những bộ trang phục "cháy khét lẹt".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.