Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 13/12/2022 16:34 (GMT+7)

Lệ Quyên tiết lộ về 'lần đầu tiên' thử thách bản thân sau 20 năm làm nghề

Lệ Quyên cho biết nghệ thuật cũng giống như một món ăn, mỗi người cũng giống như mỗi khán giả sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

Bên cạnh cuộc sống hạnh phúc hiện tại, Lệ Quyên vẫn thường xuyên được khán giả thúc giục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Mới đây để không làm các fan thất vọng, Lệ Quyên đã cho ra mắt dự án mà cô dành trọn tâm huyết sau hơn 20 năm làm nghề.

Lệ Quyên tiết lộ về 'lần đầu tiên' thử thách bản thân sau 20 năm làm nghề Ảnh 1
Lệ Quyên mới đây đã giới thiệu dự án âm nhạc The Best Cover.

Lệ Quyên nói về lần đầu tiên thử thách bản thân ở dự án mới: "Sẽ là một Lệ Quyên với những lần đầu tiên, thử thách bản thân và cống hiến thêm nữa những giá trị nghệ thuật đẳng cấp cho những người yêu thương mình. Phải cho khán giả thấy được hơn 20 năm mình khổ luyện hát hàng đêm miệt mài như thế thì kết quả là gì. Có thể khán giả nghe lần đầu sẽ không thể phân biệt được rõ nhưng người trong nghề nghe sẽ hiểu được sản phẩm chất lượng thế nào".

Là một ca sĩ với kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề và đủ tiềm lực về kinh tế để có thể thực hiện những sản phẩm âm nhạc hoành tráng, tuy nhiên Lệ Quyên cho biết cô hiểu rõ thế mạnh của bản thân ở đâu, luôn biết mình cần phải lựa chọn những gì để phù hợp với giá trị và khả năng.

Lệ Quyên tiết lộ về 'lần đầu tiên' thử thách bản thân sau 20 năm làm nghề Ảnh 2
Lệ Quyên trải lòng về quan điểm làm nghề

"Mình ghi nhận những cái hay cái tốt của các bạn trẻ, và ngược lại mình được công nhận giá trị của những nghệ sĩ đi theo con đường giống Lệ Quyên. Mỗi một người sẽ có một cách để cống hiến cho công chúng khác nhau. Nếu không có đủ cảm xúc, đủ tư duy hình ảnh để cảm được gu thế giới thì không thể dập khuôn theo được.

Thay vào đó, Lệ Quyên có cho mình những tác phẩm nghệ thuật như The Best Cover. Rồi thi thoảng 5 năm - 6 năm chẳng hạn mình lại sẵn sàng, cầy miệt mài để có mấy chục tỷ thực hiện một chương trình liveshow cho thật đã", giọng ca gốc Hà Nội chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão số 2 gây mưa rất to
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hồi 4 giờ ngày 23/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21,1 độ Vĩ Bắc; 107,6 độ Kinh Đông, trên vùng ven biển Quảng Ninh-Hải Phòng. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8-9 (62-88km/ giờ), giật cấp 11, di chuyển theo hướng Tây Bắc với tốc độ khoảng 10km/ giờ.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.
Phản hồi của Bệnh viện Nhân dân 115 về vụ việc đã xảy ra cách đây 6 năm được chia sẻ trên facebook DSVT
Qua thông tin được biết, trên nền tảng mạng xã hội (Facebook DSVT) có chia sẻ một video về sự vụ xảy ra cách đây đã 6 năm (2018), người nhà người bệnh phản ánh về thái độ giao tiếp ứng xử của nhân viên trong ca trực tại khoa Nhịp tim học thuộc Bệnh viện Nhân dân 115.