Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 17/07/2023 07:44 (GMT+7)

Lệ Quyên xuất hiện với nhan sắc già nua tuổi U80, chuyện gì đây?

Diện mạo mới đây của ca sĩ Lệ Quyên khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ hình ảnh bản thân trên trang cá nhân khiến dân mạng xôn xao.

Theo đó giọng ca Nếu em được chọn lựa đăng tải khoảnh khắc khuôn mặt già nua, trông chẳng khác gì U80. Chính điều này đã khiến nhiều khán giả giật mình, đặt thắc mắc điều gì đang xảy ra với nữ ca sĩ.

Lệ Quyên xuất hiện với nhan sắc già nua tuổi U80, chuyện gì đây? Ảnh 1
Lệ Quyên xuất hiện với diện mạo già nua, trông chẳng khác gì U80 khiến dân tình ngỡ ngàng.

Tuy nhiên trên thực tế, Lệ Quyên chỉ đang "đu trend" TikTok, không hề có chuyện nhan sắc xuống cấp như nhiều người nghĩ. Đây cũng là điều thường thấy ở Lệ Quyên khi nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật "trend" mới, xuất hiện với diện mạo trẻ trung, đặc biệt là từ khi công khai chuyện tình cảm với Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên xuất hiện với nhan sắc già nua tuổi U80, chuyện gì đây? Ảnh 2
Tuy nhiên hóa ra, nữ ca sĩ chỉ đang "đu trend" TikTok đang thịnh hành.

Lệ Quyên vốn là nữ ca sĩ luôn đặc biệt quan tâm đến diện mạo và vóc dáng. Để có thể duy trì vẻ bề ngoài xinh đẹp, tươi trẻ người đẹp không ngần ngại tập luyện với cường độ cao trong một khoảng thời gian dài.

Lệ Quyên xuất hiện với nhan sắc già nua tuổi U80, chuyện gì đây? Ảnh 3
"Nữ hoàng phòng trà" rất để tâm để nhan sắc lẫn vóc dáng.

Bên cạnh đó, "Nữ hoàng phòng trà" giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Khi nhận về ý kiến trái chiều, cô sẵn sàng "phản pháo" cực gắt để bảo vệ suy nghĩ của bản thân.

Lệ Quyên xuất hiện với nhan sắc già nua tuổi U80, chuyện gì đây? Ảnh 4
Lệ Quyên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Lâm Bảo Châu.

Về tính cách của bản thân, Lệ Quyên tự thừa nhận cô rất dễ tính, không "kiểu cách lãng xẹt": "Và luôn cố gắng hiểu cho người khác, thông cảm và vị tha. Nhưng, mình nhìn ra năng lượng xấu trong tế bào của người khác và chạy ngay không ngoái đầu lại không lời từ giã. Và một khi đã phải quyết định điều gì thì không có thoả hiệp!".

Xem thêm clip: Lệ Quyên: "Các nam HLV vẫn thẳng tay với tôi"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.