Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 20/01/2021 07:05 (GMT+7)

Lẻn vào nhà hàng xóm làm trò bậy, người đàn ông cầu cứu cảnh sát khi bị phát hiện

Người phụ nữ 29 tuổi đang ngủ trưa trong căn hộ của mình thì thức giấc khi phát hiện ra người đàn ông hàng xóm đang áp môi anh ta vào môi cô.

Sự việc xảy ra tại phố Tampines, Singapore hôm 18/1. Người đàn ông lẻn vào căn hộ của nữ hàng xóm, đè cổ tay nạn nhân xuống và định hôn cô. 

Khi nạn nhân kêu cứu, gã hàng xóm 33 tuổi bỏ chạy và tự nhốt mình trong nhà. Người phụ nữ kể lại câu chuyện cho người thân trong gia đình, hai người thân đã chạy sang nhà gã hàng xóm, yêu cầu hắn phải ra ngoài nói chuyện.

Vì sợ bị đánh, gã hàng xóm đã gọi điện thoại cho cảnh sát cầu cứu. Sau khi nắm được tình hình, cảnh sát yêu cầu mở cửa nhưng anh này từ chối và còn dọa sẽ tự tử. Sau hai giờ thương lượng, cuối cùng người đàn ông cũng mở cửa.

Cảnh sát dựng lại hiện trường vụ việc (phải).

Cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông và chuyển anh ta đến viện để giám định tâm thần. Trong khi đó, người phụ nữ 29 tuổi vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi sự việc xảy ra.

“Chúng tôi là hàng xóm của nhau 6 năm qua”, cô chia sẻ với Shin Min Daily News. “Tôi luôn nghĩ anh ta dị hợm và tránh anh ta nhiều nhất có thể. Tôi thậm chí đi nhanh hơn khi qua nhà hắn ta”.

Thi thoảng, người đàn ông này còn xin thuốc lá từ người chồng sắp cưới của cô. “Chồng sắp cưới của tôi luôn đối xử tốt với hắn ta. Vì thế, anh ấy đã vô cùng tức giận khi sự việc xảy ra”.

Nhiều người dân sống cùng khu cũng nhận thấy người đàn ông này có cách hành xử rất kỳ lạ. Một người cho biết, đôi lúc thấy người đàn ông nhảy múa ở bãi đậu xe với chỉ chiếc quần lót. Một ngày trước khi xảy ra sự việc, người đàn ông được phát hiện đang nhảy múa bên bãi rác.

Gần một năm trước, vợ và hai con của người đàn ông đã dọn ra khỏi nhà. Được biết, người đàn ông này cũng đã thất nghiệp trong một thời gian dài.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.