Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 03/10/2022 07:10 (GMT+7)

Xác định đối tượng livestream đánh vợ đang mang thai

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh đã vào cuộc xác minh sự việc người đàn ông hành hung vợ đang mang thai.

Vào ngày 2/10, mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video dài 2 phút ghi lại cảnh người phụ nữ đang mang thai bị chồng đánh tới tấp. Trong video, người đàn ông cho rằng vợ đã dùng kéo cắt rách áo mình, mang mắm tôm ném vào người.

Đồng thời, đối tượng có hành động ghì xuống, đánh vào đầu của người vợ, chửi bới... Thậm chí, người đàn ông này trong lúc hành hung vợ còn lớn tiếng: "Kể cả là có thai luôn nhé".

Ngay sau khi đoạn video trên xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước hành động bạo hành của người đàn ông này.

Xác định đối tượng livestream đánh vợ đang mang thai Ảnh 1

Chiều 2/10, trao đổi với báo Giao Thông, một lãnh đạo phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết hiện, lực lượng công an địa phương đang vào cuộc xác minh, làm rõ để có hướng xử lý trong vụ việc này.

"Cơ quan chức năng đã xác định được đối tượng và đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật", vị lãnh đạo phường Cửa Ông nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.