Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/01/2025 07:13 (GMT+7)

Lời hồi đáp ngầm của Hoa hậu Kỳ Duyên

Trước những thắc mắc về việc xây trường học cho trẻ em vùng cao, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có lời ngầm hồi đáp và nhận được nhiều lời ngợi khen.

Thời điểm dự thi Miss Universe, Hoa hậu Kỳ Duyên gây ấn tượng khi công bố dự án cộng đồng liên quan đến việc hỗ trợ về mặt giáo dục cho thế hệ trẻ. Nàng hậu Nam Định mong muốn hoàn thành sứ mệnh xây dựng 10 trường học cho trẻ em vùng cao.

Chia sẻ với truyền thông, Hoa hậu Kỳ Duyên hé lộ ngôi trường học đầu tiên nàng hậu góp tay xây dựng ở Điện Biên. Và đương kim Miss Universe Vietnam đã hoàn thành xong mục tiêu đầu tiên của sứ mệnh đặc biệt này.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có mặt tại tỉnh Điện Biên để tham dự lễ khánh thành ngôi trường đầu tiên của dự án cộng đồng này. Nàng hậu diện áo dài trắng nền nã, trang điểm nhẹ nhàng và không quá cầu kỳ. Hoa hậu Kỳ Duyên tươi cười rạng rỡ, bừng sáng nhan sắc trong veo tựa tiên tỷ.

Lời hồi đáp ngầm của Hoa hậu Kỳ Duyên Ảnh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo dài trắng tham dự lễ khánh thành ngôi trường đầu tiên trong dự án cộng đồng mà cô mang đến Miss Universe 2024. (Ảnh: FBNV).

Tại đây, Hoa hậu Kỳ Duyên còn có dịp giao lưu, chơi đùa cùng các trẻ em vùng cao. Nàng hậu không quên chuẩn bị những món quà nhỏ xinh để gửi tặng những bạn nhỏ.

Chia sẻ về dự án này, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: "Được đi xuống tận nơi để ngắm nhìn thành quả của Duyên và team dành cho các em có một nơi khang trang để học tập và sinh hoạt thật sự hạnh phúc lắm! Nhất là ở những nơi thiếu thốn đủ thứ như thế này".

Hoa hậu Kỳ Duyên còn tiết lộ thêm rằng 9 ngôi trường còn lại đang được xây dựng.

Lời hồi đáp ngầm của Hoa hậu Kỳ Duyên Ảnh 2
Hoa hậu Kỳ Duyên vui vẻ chơi đùa cùng các trẻ em vùng cao. (Ảnh: FBNV).

Thời gian qua, khắp các diễn đàn nhan sắc liên tục nhắc lại về dự án cộng đồng của Hoa hậu Kỳ Duyên và đặc biệt thắc mắc chuyện nàng hậu đã thực hiện ra sao. Khoảnh khắc Hoa hậu Kỳ Duyên tham dự lễ khánh thành tại ngôi trường đầu tiên nói trên chính là lời ngầm hồi đáp cho công chúng.

Hoa hậu Kỳ Duyên là đại diện của Việt Nam dự thi Miss Universe 2024 tại Mexico. Nàng hậu xuất sắc lọt top 30 chung cuộc, giúp Việt Nam lấy lại hào quang sau 2 năm liền chịu cảnh "trắng tay".

Cùng chuyên mục

Hòa Minzy có tình yêu mới?
Hòa Minzy đăng tải hình ảnh hạnh phúc làm nhiều người đặt nghi vấn cô đã có tình mới sau nhiều năm chia tay bạn trai doanh nhân.

Tin mới

Đề xuất xử phạt đến 10 triệu đồng với hành vi quản lý, sử dụng kinh phí công đoàn không đúng quy định
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đang dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định 12/2022/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm xã hội, người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Trong đó, dự thảo đề xuất xử phạt đến 10 triệu đồng với hành vi quản lý, sử dụng kinh phí công đoàn không đúng quy định.
Bỉ ứng phó với "đại dịch cúm tồi tệ nhất"
Số ca mắc bệnh cúm gia tăng đang khiến hệ thống y tế Bỉ rơi vào tình trạng báo động. Số lượt khám vì các triệu chứng giống cúm trong tuần này đã tăng gấp đôi so với đỉnh điểm của mùa cúm trước. Các chuyên gia y tế gọi đây là "đại dịch cúm tồi tệ nhất kể từ đại dịch COVID-19".
Nhiều địa phương chi trả lương hưu qua chuyển khoản đạt trên 90%
Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam thực hiện nhiều giải pháp đẩy mạnh chi trả các chế độ bảo hiểm, nhất là lương hưu bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt (chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng) nhằm tối ưu hóa quy trình chi trả, đảm bảo tính minh bạch và tiện lợi cho người thụ hưởng.
Dự thảo Luật Nhà giáo: Cần chấm dứt tình trạng dạy thêm
Theo các chuyên gia, việc dạy thêm có thể mang lại các lợi ích nhất định cho học sinh nếu được thực hiện đúng cách và dưới sự quản lý chặt chẽ. Bộ Giáo dục và Đào tạo cần hướng đến việc định rõ và quy định rõ ràng về hoạt động dạy thêm, đồng thời tập trung vào việc nâng cao chất lượng dạy thêm và đảm bảo rằng nó mang lại giá trị thực sự cho sự phát triển học tập của học sinh.