Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 07/05/2022 07:13 (GMT+7)

Lương Bằng Quang bày tỏ quan điểm về việc 'chọn giống' cho con trong tương lai

Lương Bằng Quang đã lên tiếng về ồn ào 'xin giống' trong thời gian qua.

Cách đây không lâu, khi trả lời phỏng vấn báo Thể thao và văn hóa cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có những phát ngôn khiến khán giả không khỏi xôn xao. Quan điểm của cặp đôi chiêu trò đã gây ra luồng ý kiến trái chiều đầy gay gắt.

Cụ thể Ngân 98 đã nghĩ đến việc "xin giống" vì muốn con sinh ra đẹp hơn: "Ngân thật sự rất là thích gái đẹp, cái gì đẹp Ngân thích ngắm lắm. Ngân sợ đẻ con ra giống chú Quang. Hồi xưa ổng chưa thẩm mỹ sợ lắm. Cho nên Ngân với chú Quang đang có ý định qua nước ngoài để mua tin.h trùng của người nước ngoài về cấy, sinh ra con cho nó đẹp".

Lương Bằng Quang bày tỏ quan điểm về việc 'chọn giống' cho con trong tương lai
Lương Bằng Quang và Ngân 98 có dự định sẽ kết hôn trong năm nay.

Mới đây trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đã giãy bày về ồn ào thời gian qua của anh và bạn gái. Nam nhạc sĩ chia sẻ: "Chối bỏ quá khứ xấu xí, hay muốn sống “tươi đẹp” quản đời ngắn ngủi còn lại? Bạn biết lựa chọn của Quang không sai đúng không, đến giờ mà còn ai nói muốn Quang trở lại hình hài “thân quen” như xưa là một sự cố chấp, thậm chí bạn còn không nhớ Lương Bằng Quang hồi xưa như thế nào mà".

Lương Bằng Quang bày tỏ quan điểm về việc 'chọn giống' cho con trong tương lai
Diện mạo của Lương Bằng Quang trước khi đụng "dao kéo".

Đồng thời, Lương Bằng Quang cho rằng vì nghĩ cho con nên mới có suy nghĩ như vậy: "Chả ai tự chê mình xấu cho đến khi họ đã thật sự tốt hơn, ngay cả một đứa nhỏ chưa ra đời nó cũng sẽ mong muốn được ra đời trong một gia đình sung túc và có ngoại hình khôi ngô tuấn tú (đừng nói bạn chưa từng có mơ ước này). Tôi nghĩ cho con của tôi trong tương lai nên tôi muốn chủ động sự lựa chọn giống. (Hiện tại chỉ là sự tưởng tượng, chưa thực hiện, tuyệt đối không nên bắt chước). Ngoại hình là do ADN và thẩm mỹ, tư duy và thành công là do khả năng chăm sóc của cha mẹ". Nam nhạc sĩ cảnh báo không nên bắt chước quan điểm của anh và bạn gái

Lương Bằng Quang bày tỏ quan điểm về việc 'chọn giống' cho con trong tương lai
Lương Bằng Quang đăng tải hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ kèm theo dòng chia sẻ trên.

Ở dưới phần bình luận, hiện tại cư dân mạng đang đưa ra những ý kiến khác nhau. Người cho rằng đụng "dao kéo" khiến nam nhạc sĩ có vẻ ngoài điển trai và ưa nhìn hơn, nhưng có người cảm thấy anh đã "mất chất" hơn so với trước đây.

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.