Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/12/2023 07:41 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ có động thái gây chú ý sau khi tiếp nhận điều trị sốt siêu vi

Hành động của Lý Nhã Kỳ khi đang điều trị bệnh khiến một bộ phân khán giả không ngừng suy đoán.

Khoảng hai tuần trước, Lý Nhã Kỳ buồn bã khi thông báo bản thân đã mắc căn bệnh sốt siêu vi.

Bởi sự cố sức khỏe ngoài ý muốn, người đẹp bắt buộc phải hủy bỏ nhiều lịch trình trong công việc. Mỗi khi lên tiếng xác nhận vắng mặt, cô đều lộ rõ sự án náy vì không thể có mặt tại các sự kiện của đồng nghiệp thân thiết.

Lý Nhã Kỳ có động thái mới sau khi tiếp nhận điều trị sốt siêu vi

Tối ngày 5/12, nữ diễn viên đã đăng tải khoảnh khắc mới nhất trên tài khoản cá nhân. Người đẹp hào hứng cho biết: "Cần tuyển bạn đi ăn chung".

Có thể là hình ảnh về 1 người
Lý Nhã Kỳ ăn vận trẻ trung, vui vẻ cầm điện thoại "sống ảo" trước gương của thang máy.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Khó có thể tin Lý Nhã Kỳ năm nay đã 41 tuổi.

Sau khi ngắm nhìn hai tấm hình mới nhất của Lý Nhã Kỳ, nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên đã sụt cân trông thấy khi tiếp nhận điều trị căn bệnh sốt siêu vi. Bên cạnh đó, một bộ phận người hâm mộ lộ rõ sự hào hứng trước tinh thần vui vẻ, tinh nghịch của cô nàng.

Tuy nhiên có người đã phát hiện rằng, thực tế nữ diễn viên chỉ đăng lại ảnh cũ, bởi ngày 20/11 cô cũng chia sẻ hình ảnh tương tự trong bài viết mới nhất.

Lý Nhã Kỳ có động thái gây chú ý sau khi tiếp nhận điều trị sốt siêu vi Ảnh 3
Trái ngược với tinh thần thoải mái rủ fan đi ăn, Lý Nhã Kỳ trong bức ảnh tương tự lại cho biết bản thân đã khóc trong vòng một ngày.

Lý Nhã Kỳ được hai người em thân thiết "cấp cứu" trong phút chót

Khi chia sẻ về câu chuyện gây "hú hồn" của bản thân, nữ diễn viên bối rối cho biết: "Kiếp nạn thứ 88 vào lúc 3h sáng. Những khúc nay tôi thấy chỉ có tình chị em mới lo cho nhau được. Chứ tình yêu hình như đi ngủ hết. Cám ơn vợ chồng Phan Đạt và Phương Lan gọi y tá đến truyền nước cho chị nhé".

Có thể là hình ảnh về thuốc và văn bản
Lý Nhã Kỳ bị sốt cao vào rạng sáng, được Phan Đạt và Phương Lan xử lý kịp thời.
Có thể là hình ảnh về 1 người
Cho đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn đang độc thân.
Có thể là hình ảnh về 1 người và váy ngủ
Lý Nhã Kỳ chính là một trong những sao nữ Vbiz được dân tình không ngừng giục lấy chồng.
Có thể là hình ảnh về 6 người, rau dền, hoa baby, đám cưới và văn bản
Thực tế khi dự đám cưới của Phan Đạt và Phương Lan, Lý Nhã Kỳ đã được MC Minh Xù nhường hoa cưới để "xin vía" cô dâu (Ảnh: Nukapachi Wedding).
Không có mô tả ảnh.
Sau khi có hoa cưới của Phương Lan, Lý Nhã Kỳ từng tuyên bố có dự định kết hôn vào năm sau. Dân tình đang trông ngóng ngày nữ diễn viên sẽ thực hiện lời hứa tổ chức đám cưới.

Xem thêm clip: Ông Xã Tương Lai Của Nam Em Khẳng Định Duy Nhất Điều Này Khi Bị Hoài Nghi 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nhiều hành vi 'tâm linh biến tướng' đang lan tràn trên mạng
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân không nên quá sa đà vào hình thức tâm linh trên mạng xã hội. Người dân nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín, không nên quá tin tưởng vào những hình thức biến tướng của hình thức xem tâm linh trên không gian mạng. Người dùng cần tìm hiểu kỹ và xác minh chính xác đối tượng trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên mạng xã hội.
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.