Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/02/2024 08:51 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ lên tiếng trước tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội

Trước những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội, Lý Nhã Kỳ đã bức xúc lên tiếng.

Lý Nhã Kỳ phản ứng gắt trước tin đồn thất thiệt

Mới đây, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã đăng đàn đính chính thông tin thất thiệt. Theo đó, nữ diễn viên phản ứng gay gắt trước việc vướng phải những tin đồn cho rằng cô bị bắt, phong tỏa tài sản.

Cụ thể, "Nữ đại gia kim cương" của Vbiz bức xúc trước hành động của một trang mạng xã hội bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của cô.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng trước tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội Ảnh 1

Lý Nhã Kỳ nói cô không có thời gian nói những chuyện sáo rỗng, thế nên bạn bè, fan mà không nhắn tin nói cho cô biết thì cô vẫn cặm cụi đi làm chứ không hề biết chuyện tên tuổi của mình đang ngập tràn mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng trước tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội Ảnh 2
Nhiều tin đồn thất thiệt liên quan đến Lý Nhã Kỳ trên mạng xã hội.

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm dành cho Lý Nhã Kỳ, mong nữ diễn viên bỏ ngoài tai thị phi để tập trung cho công việc nghệ thuật lẫn kinh doanh.

Lý Nhã Kỳ thừa nhận từng ích kỷ trong tình yêu

Thành công trong sự nghiệp kinh doanh lẫn sự nghiệp nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ vẫn khiến khán giả trăn trở vì vẫn chưa lập gia đình.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ trước đây, cô ích kỷ trong tình yêu. Khi có nhiều người đàn ông tài giỏi, yêu thương mình, người đẹp không biết phải chọn ai.

"Bây giờ cũng có nhiều lựa chọn nhưng tôi trưởng thành rồi, bớt tham vọng lại. Tôi trân trọng những người yêu thương mình và bắt đầu suy nghĩ chọn người phù hợp. Bây giờ tôi nghĩ đến người khác, sợ cái tên của mình sẽ làm người ta tổn thương", Lý Nhã Kỳ trải lòng.

Lý Nhã Kỳ lên tiếng trước tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội Ảnh 3
Lý Nhã Kỳ vẫn lẻ bóng dù gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh.

Xem thêm clip: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.