Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 28/08/2023 11:18 (GMT+7)

Mạnh Quỳnh - Hồ Văn Cường hát ca khúc nổi tiếng của Phi Nhung, khán giả khen ai?

Bậu ơi đừng khóc qua tiếng hát Mạnh Quỳnh và Hồ Văn Cường nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Bậu ơi đừng khóc là sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương, nói lên nỗi lòng của một bà bầu gánh hát lô tô và cả những ai có duyên với nghiệp cầm ca. Ca khúc này dần được đông đảo khán giả yêu nhạc biết đến qua giọng hát và cách truyền tải cảm xúc của cố ca sĩ Phi Nhung.

Khán giả tranh luận nảy lửa khi Mạnh Quỳnh và Hồ Văn Cường cùng hát 'Bậu ơi đừng khóc' Ảnh 1

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip so sánh phần trình diễn Bậu ơi đừng khóc của Mạnh Quỳnh và Hồ Văn Cường. Dù tuổi nghề cách nhau, nhưng đây đều là những giọng ca được khán giả yêu quý trong thể loại dân ca, trữ tình.

Tuy nhiên, đoạn clip so sánh này đã thu về không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Số đông bình luận đều khen ngợi Hồ Văn Cường nhờ cách thể hiện mộc mạc và giàu cảm xúc.

Trong khi đó, cũng có người cho rằng không nên so sánh vì Hồ Văn Cường là thế hệ đi sau và mỗi ca sĩ trình diễn đều có cái hay riêng của mình.

Khán giả tranh luận nảy lửa khi Mạnh Quỳnh và Hồ Văn Cường cùng hát 'Bậu ơi đừng khóc' Ảnh 2

Có thể nói, từ sau khi nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ phía Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã bắt đầu có những khởi sắc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Từ đây, nam ca sĩ trẻ đã chăm chút hơn cho ngoại hình cũng như có nhiều show diễn hơn.

Thời gian gần đây, khán giả liên tục thấy Hồ Văn Cường xuất hiện dày đặc trên những sân khấu âm nhạc lớn, nhỏ khác nhau. Vốn là một ca sĩ có nét tính cách hiền lành, thân thiện nên Hồ Văn Cường đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán giả ở nhiều độ tuổi.

Khán giả tranh luận nảy lửa khi Mạnh Quỳnh và Hồ Văn Cường cùng hát 'Bậu ơi đừng khóc' Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người già có nên uống vitamin hằng ngày?
Vitamin và khoáng chất có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của người già nhưng không có nghĩa là được tự ý bổ sung các dưỡng chất này một cách tùy tiện. Việc người già uống gì, uống thế nào cần có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa...