Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 20/04/2024 10:54 (GMT+7)

MC Quyền Linh xuất hiện với diện mạo lạ lẫm khiến khán giả không nhận ra

MC Quyền Linh ở hiện tại trông già nua với mái tóc và bộ râu dài. Nhiều khán giả không khỏi giật mình với ngoại hình của nam MC.

Quyền Linh là "MC quốc dân", được nhiều khán giả trên cả nước yêu mến. Hiện tại, Quyền Linh đang là "ông mai" rất nổi tiếng qua chương trình Bạn muốn hẹn hò. Qua nhiều tập phát sóng, nhiều người đã quen thuộc với "ông mai" vừa tình cảm vừa hài hước vừa có những lời khuyên chuẩn xác cho các cặp đôi đến tham gia chương trình.

(Nguồn video: Bạn muốn hẹn hò).

Thế nhưng, ở tập phát sóng mới đây, nhiều khán giả đã được phen bỡ ngỡ khi thấy sự xuất hiện của MC Quyền Linh. Theo đó, MC Quyền Linh như già đi rất nhiều, mái tóc bắt đầu lấm tấm sợi trắng; đặc biệt, bộ râu quai nón khiến nam MC trông luống tuổi hơn rất nhiều so với trước đây.

MC Quyền Linh xuất hiện với diện mạo lạ lẫm khiến khán giả không nhận ra Ảnh 1
Ngoại hình hiện tại của MC Quyền Linh khiến nhiều người bất ngờ.

Nhiều khán giả sau khi xem tập này đã phải ngạc nhiên về ngoại hình hiện tại của MC Quyền Linh. Nhiều người không thể tin vào mắt mình, bởi mới đây thôi họ còn thấy nam MC trong hình ảnh trẻ trung mà giờ đây đã già nua đi rất nhiều.

MC Quyền Linh xuất hiện với diện mạo lạ lẫm khiến khán giả không nhận ra Ảnh 2
Tóc và râu dài khiến MC Quyền Linh già đi rất nhiều.

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả không ngừng đặt câu hỏi vì sao MC lại ra nông nổi này. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng, nam MC đã quá già và không còn phù hợp với chương trình?

Trước những thắc mắc liên tục của quý khán giả, phía "Bạn muốn hẹn hò" đã lên tiếng giải thích như sau: "Cả nhà ơi, "ông mai" Quyền Linh của chúng ta đang có 1 dự án điện ảnh quan trọng nên mới cần phải để râu và tóc dài như vậy. Cả nhà mình thông cảm và đợi "ông mai" đẹp trai trở lại nha".

Sau khi được chương trình giải thích, nhiều người mới vỡ lẽ về sự thay đổi ngoại hình đến chóng mặt của MC Quyền Linh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.