Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/03/2023 10:27 (GMT+7)

Midu chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu

Midu lên tiếng phủ nhận tin đồn mang bầu, khẳng định chưa có ý định mang bầu.

Đích thân Midu lên tiếng về tin đồn mang bầu để tránh sự việc được đẩy đi quá xa.

Midu chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu Ảnh 1
Midu chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu.

Mới đây, trên trang cá nhân Midu đăng tải bài viết dài phủ nhận tin đồn mang bầu. Cụ thể, nữ diễn viên viết: "Nói thật mình thấy việc không có bạn trai đưa rước cũng là chuyện bình thường. Nhưng đã không có miếng lại còn bị mang tiếng là có bầu thì mới thật sự là cô gái đáng tội nghiệp của năm.

Mình xin khẳng định một lần nữa mình chưa từng có bầu, đang không có bầu và chưa có ý định có bầu. Mình đang đi dạy, đi học và hoạt động nghệ thuật liên tục suốt thời gian qua. Và thật lòng mình thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, mình còn chưa kết hôn nữa nên mình xin mọi người đừng ác ý đồn mình có bầu nữa cũng như các anh chị giúp em đừng tạo sự hiểu lầm với khán giả. Em xin chân thành cám ơn rất nhiều".

Midu chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu Ảnh 2
Midu lên tiếng phủ nhận tin đồn mang bầu, khẳng định chưa có ý định mang bầu.

Dòng chia sẻ của Midu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

- Đừng quá bận tâm mấy tin đồn ấy chị ơi! Cứ là cô công chúa như đó giờ mọi người từng biết và yêu mến ạ

- Cuộc đời này có hợp có tan. Định luật tự nhiên quá phũ phàng. Mỗi năm mỗi tuổi đời thêm ngắn. Lo lắng làm chi chuyện thế gian.

- Người ta đồn đã đành đã vậy còn có 1 số người chưa tìm hiểu rõ sự thật cũng hùa theo.

Midu chính thức lên tiếng về tin đồn mang bầu Ảnh 3
Vừa qua, Midu liên tục bị cư dân mạng soi vòng 2 không được thon gọn.

Xem thêm clip:

Vừa qua, Midu liên tục bị cư dân mạng soi vòng 2 không được thon gọn. Từ đây, tin đồn nữ diễn viên mang bầu được lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội. Không để sự việc đi quá xa, Midu chính thức phủ nhận tin đồn mang bầu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tạm giữ gần 10 tấn bột ngọt do nước ngoài sản xuất vi phạm về nhãn hàng hóa
Đội QLTT số 2, Cục QLTT tỉnh Phú Yên vừa phối hợp Phòng PC08 - Công an tỉnh Phú Yên tiến hành kiểm tra phương tiện xe ôtô tải biển kiểm soát số 78H-009.23 do ông Bùi Duy Tùng là người trực tiếp điều khiển. Đoàn công tác phát hiện trên xe đang vận chuyển gần 10 tấn bột ngọt vi phạm về nhãn hàng hóa