Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 16:27 (GMT+7)

Midu - Phan Thành minh chứng cho 2 người chia tay 4 người hạnh phúc

Ngày trọng đại của Midu làm nhiều người nhớ đến chuyện tình từng rất đẹp của cô và Phan Thành.

Lễ ăn hỏi của người đẹp Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt diễn ra vào sáng ngày 23/6 thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vậy là không còn là những đồn đoán, Midu đã chính thức trở thành "vợ người ta" sau 8 năm hủy hôn với thiếu gia Phan Thành.

Hủy hôn "phút 89" vì ồn ào người thứ ba?

Chuyện tình yêu của thiếu gia Phan Thành và người đẹp Midu từng tốn không ít giấy mực của báo chí vì cứ ngỡ cặp đôi sẽ có một cái kết có hậu nhưng "phút 89" lại đường ai nấy đi trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Được biết, cuối tháng 12/2014, sau hai năm hẹn hò, người đẹp sinh năm 1989 đã bí mật đính hôn với bạn trai và quyết định "ở ẩn", rút lui khỏi showbiz để về làm dâu hào môn.

Midu - Phan Thành minh chứng cho 2 người chia tay 4 người hạnh phúc Ảnh 1
Midu - Phan Thành từng có chuyện tình yêu rất đẹp trước khi đường ai nấy đi.

Tuy nhiên, đến tháng 10/2015, ồn ào nổ ra khi hàng loạt tin nhắn tình cảm, tán tỉnh được cho là của Phan Thành với một cô nàng hot girl 17 tuổi bị rò rỉ trên mạng xã hội. Từ đó, nhiều thông tin cho rằng Midu đã từ hôn dù chỉ còn cách ngày cưới 3 tháng. Đến tháng 3-4/2016, cả hai lần lượt xác nhận độc thân và đã không còn là của nhau.

Hai người chia tay bốn người hạnh phúc

Cuối 2017, Phan Thành bắt đầu có thông tin hẹn hò với Primy Trương. Cho đến tháng 11/2020, sau 5 năm hẹn hò, Phan Thành và Primy Trương cũng chính thức thông báo sẽ về chung một nhà. Hiện tại, cặp đôi đã có hai nhóc tì bụ bẫm. Ngoài thời gian dành cho công việc, thiếu gia Phan Thành cũng thường xuyên dành thời gian chăm sóc gia đình và con cái cùng vợ.

Midu - Phan Thành minh chứng cho 2 người chia tay 4 người hạnh phúc Ảnh 2
Cuộc sống viên mãn hiện tại của thiếu gia Phan Thành và vợ Primy Trương.

Về phía Midu, sau chuyện tình đổ vỡ với bạn trai thiếu gia đình đám, người đẹp kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Cho đến tháng 4/2024, cô nàng xác nhận sẽ chuẩn bị lên xe hoa khiến nhiều người bất ngờ. Sau một thời gian úp mở, danh tính chồng tương lai của Midu được hé lộ không ai khác chính là Minh Đạt - con trai một của tập đoàn nhựa hàng đầu Việt Nam.

Midu từng chia sẻ ẩn ý sau khi hủy hôn với thiếu gia Phan Thành như sau: "Tôi đã trải qua những ngày khó khăn, tôi đã đau khổ, bơ vơ nhưng vẫn phải đứng dậy đi tiếp một mình", người đẹp cho hay. Vì vậy, khi nhìn lại những thử thách mà Midu phải trải qua trong chuyện tình cảm ở quá khứ, giờ đây cô tìm thấy một bến bờ hạnh phúc quả là một tín hiệu rất đáng mừng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.