Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/05/2024 08:45 (GMT+7)

Minh Tú bỏ mặc hôn phu trong ngày trọng đại

Minh Tú tức giận khi nhận món quà từ hôn phu .

Mới đây, thước phim toàn cảnh màn cầu hôn của Christopher Schnieders dành cho siêu mẫu Minh Tú nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả. Lo lắng bản thân không lo được chu toàn, nam doanh nhân đã nhờ sự trợ giúp từ hội bạn thân của nàng mẫu. Từ lịch trình, trang phục cho nhân vật chính, bối cảnh và ekip phục vụ sự kiện được thu xếp hết mực chỉn chu.

Tuy nhiên, Minh Tú đã tức giận và thẳng thắng từ chối lời cầu hôn của anh.

Minh Tú bỏ mặc hôn phu trong ngày trọng đại Ảnh 1
Lý giải về nguyên nhân từ chối và rời khỏi sự kiện cầu hôn, Minh Tú cho biết bản thân đã bị lừa bởi những người thân tín.

Cụ thể, đội ngũ của nàng mẫu đưa ra lịch trình làm việc tại địa điểm Christopher Schnieders sắp xếp buổi cầu hôn. Minh Tú được trang điểm kỹ càng, váy áo lụa là tinh xảo và tiến đến không gian tiệc phủ ngập hoa. Sau khi hoàn thành xong buổi chụp, vị hôn phu đã dạm hỏi ý kết hôn với cô. Tưởng rằng hành động này có trong concept, Minh Tú đã đồng ý đính ước trọn đời với anh. Song chỉ sau ít phút, cô nhận ra bản thân là nhân vật chính trong bức tranh do Chris và đội ngũ đã vẽ nên.

Nói về cảm xúc lúc bấy giờ, Minh Tú bày tỏ: “Lúc đó Tú kiểu vừa tức giận, khó chịu và bực dọc. Mình không muốn tiếp tục ăn bữa tiệc hôm đó. Mình nhìn mọi người kiểu từ nay trở đi tôi và bạn không nói chuyện với nhau nữa. Mọi người không hiểu tôi. Mình quá thất vọng về mọi người. Và mọi thứ sẽ kết thúc ở đây”.

Theo Minh Tú, công việc và đời tư cần có sự phân định rõ ràng. Cô chuẩn bị chỉn chu và mang tâm huyết đến với buổi chụp, song, công sức bỏ ra không được ghi nhận. Cộng thêm những người thân tín biến buổi làm việc thành màn cầu hôn đã khiến cảm xúc của nàng mẫu dâng trào. Bên cạnh đó, Minh Tú cũng cho biết bản thân là người cầu toàn, yêu thích sự riêng tư và không ồn ào. Việc đặt vào thế đã định khiến Minh Tú khó chịu và tức giận.

Trước khi thành hôn với Christopher, siêu mẫu Sài thành từng có ý định không muốn lập gia đình. Thời điểm năm 2021, Minh Tú phải trải qua thời gian suy sụp tinh thần bởi khát khao được làm mẹ. Thậm chí, cô từng nghĩ đến chuyện chia tay và sống độc thân. Thấu hiểu nỗi lòng, bạn trai động viên và giúp cô vực dậy tinh thần. Chia sẻ trước truyền thông, Minh Tú từng tiết lộ Chris chỉ mong cô an lạc, có sức khỏe tốt, nếu không sinh được có thể xin nhận con nuôi.

Nhận định về Chris, nàng mẫu cho biết:“99,9999 % tất cả mối quan hệ xung quanh Minh Tú đều mong muốn Minh Tú và Chris thành một đôi. Bạn bè, bạn thân, kể cả một vài người yêu cũ của Minh Tú cũng nói với Minh Tú là ‘Nếu mà lấy chồng, lấy người đàn ông này’”. Trải qua nhiều thăng trầm, Minh Tú đã chạm tay vào hạnh phúc khi cùng bạn trai tổ chức đám cưới vào tối 13/4/2024.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn các thủ tục liên thông điện tử cho trẻ dưới 6 tuổi
Văn phòng Chính phủ đã có Quyết định số 296/QĐ-VPCP về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử. Theo đó, đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, được thực hiện bởi UBND cấp xã/huyện, Công an, Bảo hiểm xã hội cấp huyện.
Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.