Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 15/03/2024 06:12 (GMT+7)

Minh Tú chốt ngày tổ chức lễ cưới

Thông tin về ngày cưới của siêu mẫu Minh Tú nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Chuyện tình yêu của siêu mẫu Minh Tú và bạn trai người Đức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Sau khi công khai bạn trai hồi cuối năm 2021, cô được hội chị em trong Vbiz lẫn khán giả hối cưới.

Và mới đây, sau thời gian chuẩn bị, siêu mẫu Minh Tú cũng chính thức chốt ngày tổ chức lễ cưới với bạn trai người Đức. Cụ thể, trên trang cá nhân, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ khoảnh khắc "khóa môi" bạn trai kèm tấm thiệp thông báo thời gian lên xe hoa.

Theo đó, ngày trọng đại của Minh Tú và bạn trai sẽ được diễn ra vào 13/4. Cô chia sẻ thiệp thông báo kèm theo bài đăng: "10 năm hành trình. 5 năm yêu thương. 1 đời chung bước".

Minh Tú chốt ngày tổ chức lễ cưới Ảnh 1
Minh Tú chính thức chốt ngày cưới với bạn trai ngoại quốc sau hơn 1 thập kỷ gắn bó.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả đã gửi lời chúc phúc đến Minh Tú và bạn trai. Hiện địa điểm hôn lễ vẫn chưa được Minh Tú tiết lộ.

Minh Tú từng chia sẻ, tình yêu của cô và bạn trai ngoại quốc từng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, đặc biệt là khoảng thời gian yêu xa.

Hơn 1 thập kỷ bên nhau, Minh Tú cảm nhận rõ nhất về nửa kia là sự tin tưởng, thấu hiểu nhau ngày một lớn. Người mẫu cho biết thời gian qua cô đối mặt nhiều biến cố, sự chân tình, lời động viên tinh thần của bạn trai đã giúp cô mạnh mẽ đứng dậy bước tiếp.

Minh Tú chốt ngày tổ chức lễ cưới Ảnh 2
Cả hai từng trải qua nhiều thăng trầm trước khi đi đến "happy ending".

Về chuyện kết hôn, Minh Tú chia sẻ đây là thời điểm hợp lý. Bên cạnh đó, cô nàng cũng háo hức khi thấy nhiều chị em trong showbiz lên xe hoa: "Gần đây, khi các chị em thân thiết trong showbiz lần lượt kết hôn, tôi cũng nôn nao, mong đến ngày bản thân được mặc váy cưới".

Xem thêm clip: Diễn Viên THANH HƯƠNG: "Tôi Đang Yêu, Một Tình Yêu Vừa Bắt Đầu!"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.