Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 14/11/2022 09:55 (GMT+7)

Mời 27 bạn dự sinh nhật nhưng không ai đến, bà mẹ xót xa nhìn con ăn bánh giữa bàn tiệc không người

Người mẹ nói rằng điều làm cô đau lòng nhất ngày hôm đó là cảnh con gái nhỏ ngồi ăn pizza giữa tiệc sinh nhật không người một cách hồn nhiên.

Hôm 8/11 vừa qua, một tài khoản TikTok có tên là @breannamstrong vừa đăng tải một đoạn video chia sẻ về bữa tiệc sinh nhật buồn mà cô tổ chức cho con gái 3 tuổi.

Được biết, người mẹ trong đoạn clip là Breanna Strong, 27 tuổi, đến từ thành phố Salt Lake, Utah, Hoa Kỳ. Hôm Chủ Nhật vừa qua, bà mẹ 3 con này đã quyết định tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật hoành tráng cho cô con gái yêu chính thức lên 3 tuổi và mời 27 đứa trẻ, bạn của con gái đến dự.

Xem đoạn clip có thể thấy người mẹ đã chuẩn bị rất chu đáo mọi việc từ khâu trang trí cho đến đồ ăn cho lũ trẻ. Thậm chí cô còn đặt nhiều pizza vì biết đây là món khoái khẩu của các bé. Thêm vào đó là một chiếc bánh kem chủ đề Frozen cực bắt mắt, cùng nhiều loại bánh kẹo, đồ ăn khác.

Tuy nhiên, điều người mẹ này không thể ngờ đó chính là chẳng có lấy một đứa trẻ nào xuất hiện. Strong cho biết, cô đã gửi lời mời các bạn của con gái đến dự tiệc sinh nhật thông qua phụ huynh các bé. Có 7 gia đình ban đầu nói rằng họ sẽ đến, một số gia đình đã nhắn tin cho cô vào phút cuối thông báo rằng họ không thể đến được nữa. Trong khi những người còn lại không đến cũng không có lời nào thông báo lại với cô.

“Chúng tôi đã mời 27 đứa trẻ đến dự tiệc sinh nhật lần thứ ba của Avery (tên con gái). Nhưng không một ai trong số những người bạn của con bé xuất hiện", Strong nói.

Mời 27 bạn dự sinh nhật nhưng không ai đến, bà mẹ xót xa nhìn con ăn bánh giữa bàn tiệc không người Ảnh 1

Cũng trong đoạn video, người mẹ quay cận cảnh căn phòng trống không, bàn ghế cốc nước, bánh kẹo đã được chuẩn bị sẵn sàng, nhưng lại chẳng có lấy 1 bóng người. Ngoài ra, người phụ nữ cũng quay cảnh cô ném hộp pizza vào thùng rác vì chẳng có ai đến và thưởng thức nó.

Nhưng sau tất cả, người mẹ nói rằng điều làm cô đau lòng nhất ngày hôm đó là cảnh con gái nhỏ ngồi ăn pizza giữa bàn tiệc không người một cách hồn nhiên. Vì còn bé nên em vẫn rất vô tư, không hiểu chuyện ra đang xảy ra. "Nhìn con tôi cảm thấy rất tệ, vừa thương bé vừa bất lực", Strong tâm sự.

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được 8,6 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ niềm cảm thông với bà mẹ trẻ và bé Avery đã có một bữa tiệc sinh nhật buồn tủi. Song bên cạnh đó, rất đông dân mạng cũng tràn vào gửi lời chúc mừng sinh nhật lên 3 tuổi của bé gái.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.