Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/05/2021 07:10 (GMT+7)

Mới hôm nào còn viết tâm thư bênh vực, nay Mỹ Lệ lại phũ phàng nói về Hoài Linh: 'Khó mà thông cảm'

Dân mạng không khỏi xôn xao trước màn 'đổi chiều quan điểm' của ca sĩ Mỹ Lệ khi nói về ồn ào của NSƯT Hoài Linh.

Giữa thời điểm rò rỉ ảnh chụp hóa đơn được cho là NS Hoài Linh đã chuyển khoản số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng đến đồng bào vùng lũ, ca sĩ Mỹ Lệ từng có bài chia sẻ trên trang cá nhân để bênh vực người đồng nghiệp.

Mới hôm nào còn viết tâm thư bênh vực, nay Mỹ Lệ lại phũ phàng khi nói về Hoài Linh: 'Khó mà thông cảm'

"Đúng sai thế nào từ từ rồi cũng ngã ngũ! Không tin một người nghệ sĩ như anh lại dám kêu gọi một số tiền khủng rồi ỉm đi được. Bình tĩnh chờ xem thế nào. Làm ơn đừng sồn sồn, đừng tát nước theo mưa.

Lẽ ra mình xoá status này vì nhận ra có thể chuyện banking 1 lúc 14 tỷ là giả, nhưng mình không có thói quen đăng rồi xoá. Sẵn đây cũng chia sẻ 1 lần về cảm nhận của 1 người em trong nghề về anh Hoài Linh. Anh là người rất trọng tình nghĩa và sống tình cảm, một người đàn anh trong nghề mà ai cũng quý mến! Hay giúp đỡ những nghệ sĩ khác, bình dân mộc mạc, đối xử với mọi người chan hoà, vui vẻ", Mỹ Lệ viết.

Mới hôm nào còn viết tâm thư bênh vực, nay Mỹ Lệ lại phũ phàng khi nói về Hoài Linh: 'Khó mà thông cảm'

Tưởng chừng chia sẻ của Mỹ Lệ tạm thời đã lắng xuống, tuy nhiên nữ ca sĩ này một lần nữa gây nên tranh cãi sau khi Hoài Linh lên tiếng xác nhận vẫn đang giữ số tiền từ thiện đó. Cụ thể, trong một bài đăng liên quan đến vấn đề của Hoài Linh, Mỹ Lệ đã để lại một bình luận: "Khó thông cảm chị nhỉ? Huhu sao lại thế này?".

Mới hôm nào còn viết tâm thư bênh vực, nay Mỹ Lệ lại phũ phàng khi nói về Hoài Linh: 'Khó mà thông cảm'

Bình luận của Mỹ Lệ tập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Bởi trước đó, cô từng có bài chia sẻ rất sâu sắc về con người Hoài Linh. Thế nên giữa lúc drama lên đỉnh điểm, bình luận mang tính "đổi gió" của Mỹ Lệ ít nhiều khiến khán giả có cái nhìn không mấy thiện cảm.

Mới hôm nào còn viết tâm thư bênh vực, nay Mỹ Lệ lại phũ phàng khi nói về Hoài Linh: 'Khó mà thông cảm'

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.
Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.