Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 13/04/2024 16:18 (GMT+7)

Mong đợi gì ở đám cưới Minh Tú?

Chiều ngày 13/4, đám cưới Minh Tú sẽ chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo những bạn bè thân thiết Vbiz.

Chiều ngày 13/4, đám cưới Minh Tú và chồng ngoại quốc sẽ chính thức diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo như chia sẻ của cô dâu, đám cưới có những 400-500 khách mời là đông đảo ca sĩ, diễn viên đình đám Vbiz. Đứng trước một sự kiện "có một không hai" này của giới showbiz, người hâm mộ đặt không ít kì vọng vào lần ăn đám cưới "online" này.

First look của cô dâu Minh Tú

Sau hai bộ ảnh cưới được tung ra, Minh Tú cho biết ngay cả chồng ngoại quốc cũng chưa được biết chiếc váy cưới mà cô sẽ diện ra sao. Với một người mẫu nổi tiếng có vóc hình tiêu chuẩn và gu thời trang "không phải dạng vừa", nhiều người đặt "niềm tin" rằng chiếc váy cưới của cô dâu cũng sẽ là một phần tâm điểm của đám cưới chiều nay.

Mong đợi gì ở đám cưới Minh Tú? Ảnh 1
Chỉ mới tung 2 bộ ảnh cưới nhưng Minh Tú và chồng đã được nhận xét là đẹp như ảnh bìa tạp chí thời trang.

Những khoảnh khắc xúc động

Cô dâu được biết đến là một người có tính cách "lầy lội", thậm chí hội bạn thân showbiz của Minh Tú cũng "lầy" không kém nên nhiều người trông chờ giây phút trọng đại nhất của cô nàng sẽ diễn ra như thế nào. Sau nhiều biến cố mới đến được bến bờ hạnh phúc, hẳn rằng khoảnh khắc bước lên lễ đường của nàng dâu Minh Tú cũng sẽ làm không ít người hâm mộ phải "ướt gối".

Mong đợi gì ở đám cưới Minh Tú? Ảnh 2
Ba của nữ người mẫu vừa qua đời cách đây không lâu, trước ngày trọng đại, những chia sẻ trên trang cá nhân của Minh Tú về người cha quá cố làm cộng đồng mạng xúc động theo.

Dàn khách mời "chịu chơi"

Dàn sao Vbiz "chấn động" xác nhận sẽ góp mặt trong đám cưới Minh Tú hẳn cũng vô cùng chất lượng. Đặc biệt, mỗi khi dàn nghệ sĩ tụ họp đông đúc, cư dân mạng lại có cơ hội để bàn tán những chuyện "hậu trường". Nhiều người trông chờ những màn "ăn cưới" hết mình của bạn thân cô dâu bao gồm những cái tên như Hòa Minzy, Puka,... Không biết rằng hôm nay, đám cưới Minh Tú sẽ lại có những màn "hơn thua" nào đây!

Mong đợi gì ở đám cưới Minh Tú? Ảnh 3
Minh Tú cũng là một trong những khách mời rất hết mình trong đám cưới của Gin Tuấn Kiệt - Puka vừa qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.