Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/05/2024 07:13 (GMT+7)

Một nữ diễn viên Việt công khai đòi nợ 24 tỷ sau 100 lần bị hứa lèo

Trước Khánh Thi, một nữ diễn viên Việt từng công khai đòi nợ số tiền hàng chục tỷ đồng.

Những ngày qua, Khánh Thi gây xôn xao mạng xã hội với bài đăng đòi tiền những người đã mượn của cô suốt thời gian dài vẫn chưa có dấu hiệu trả lại.

Theo đó, cô tiết lộ có một nữ ca sĩ đã vay 80 triệu cách đây 13 năm. Ngoài ra, còn nhiều trường hợp khác đã mượn tiền của bà xã Phan Hiển nhưng chưa trả. Ước tính, cô cho mượn tiền tổng cộng vài tỷ đồng.

Một nữ diễn viên Việt công khai đòi nợ 24 tỷ sau 100 lần bị hứa lèo Ảnh 1
Khánh Thi gây xôn xao khi công khai đòi nợ hàng tỷ đồng.

Trước Khánh Thi, Trương Ngọc Ánh cũng từng khiến dân tình quan tâm khi công khai đòi nợ đối tác số tiền lên đến 24 tỷ đồng vào đầu tháng 5/2024.

Cụ thể, nữ diễn viên cho biết công ty của cô đã tạo điều kiện để đối tác trả tiền 50 lần nhưng vẫn chưa nhận được đồng nào. Cô cho biết thêm, cũng vì khoản nợ này nên thời gian qua bản thân bị nhiều bên gọi tên đòi tiền.

"Đề nghị anh thanh toán 24 tỷ cho bên em. Mang tiếng hợp tác đồng hành nhà tài trợ kim cương mà anh thiếu uy tín. Anh hứa 30/4 là lần cuối sau 100 lần hứa nhưng vẫn không thanh toán 1 đồng, không có chút thiện chí nào. Các giấy xác nhận công nợ và lịch thanh toán cũng đã ký nhiều lần.

Bên em cho anh thanh toán làm 50 lần cũng được để chia sẻ khó khăn nhưng anh cũng không làm được. Việc anh làm như vậy ảnh hưởng đến bên em và các nhà cung cấp rất nhiều. 9 tháng nay bên em chịu đựng nhiều sự hiểu lầm và thị phi nhưng em vẫn im lặng, nhẹ nhàng lịch sự để giữ mặt mũi cho anh nhưng ai thông cảm cho bên em", Trương Ngọc Anh chia sẻ.

Một nữ diễn viên Việt công khai đòi nợ 24 tỷ sau 100 lần bị hứa lèo Ảnh 2
Trước Khánh Thi, Trương Ngọc Ánh công khai đòi nợ đối tác 24 tỷ đồng.

Bài đăng đòi nợ công khai của Trương Ngọc Ánh đã nhận được sự quan tâm của nhiều netizen. Nối tiếp, cô cập nhật tình hình bên đối tác “tính trừ nợ 24 tỷ bằng đất” khi gửi sổ đỏ cho cô. Theo tin nhắn được nữ diễn viên chia sẻ, phía đối tác của cô đã cho rằng việc bị công khai đòi nợ trên mạng xã hội gây ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

"Sao anh ăn nói kỳ vậy. Em rất nhẹ nhàng với anh, còn người ta không nhẹ nhàng đâu ạ. Anh cũng thấy bên em chỉ nhắn tin mà chưa trả lời là cũng bị post lên rồi. Em đã chia sẻ với anh bao lâu nay chịu rất nhiều áp lực vì 100 lần hứa mà không thanh toán được một lần nào của anh. Em không thu tiền bên anh thì bên em vẫn phải sắp xếp trả nhà cung cấp đó anh", nữ diễn viên bày tỏ bức xúc.

Một nữ diễn viên Việt công khai đòi nợ 24 tỷ sau 100 lần bị hứa lèo Ảnh 3
Nữ diễn viên cho biết đã chia nhỏ khoản tiền để đối tác dễ thanh toán nhưng vẫn chưa nhận được tiền.

Trương Ngọc Ánh là một trong những sao nữ đa tài của làng giải trí Việt. Cô từng là người mẫu, diễn viên tham gia nhiều phim ăn khách như áo Lụa Hà Đông, Hương Ga, Vệ Sĩ Sài Gòn… Sau này, cô còn thành lập công ty giải trí, nắm bản quyền nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.