Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 09/07/2024 11:31 (GMT+7)

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đi du lịch cùng nhau?

Hội 'đẩy thuyền' tiếp tục soi bằng chứng hẹn hò của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến.

Bén duyên từ sau MV "Đừng hỏi em" vào năm 2017, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến liên tục bị dân tình soi bằng chứng đang hẹn hò. Dù vậy, người trong cuộc chưa từng lên tiếng làm rõ mối quan hệ.

Vào ngày 6/7 "Hoạ mi tóc nâu" đăng tải hình ảnh diện trang phục thanh lịch, đeo kính đen. Qua ảnh được phản chiếu trên kính của Mỹ Tâm, người đứng sau làm "phó nháy" đang đeo đồng hồ. Chi tiết này hoàn toàn trùng khớp với Mai Tài Phến. Không những vậy, anh được cho đã có hành động ga lăng với "bạn gái tin đồn" khi mang túi xách có hình dạng, màu sắc hoàn toàn giống chiếc túi của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đi du lịch cùng nhau? Ảnh 1
Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đi du lịch cùng nhau? Ảnh 2
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được cho là đi du lịch cùng nhau khi dân tình soi ra loạt chi tiết trùng khớp của cả hai.

Với loạt hint trên, dân tình càng thêm chắc nịch chuyện cả hai đã đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ người hâm mộ, thực hư ra sao, chắc phải đợi người trong cuộc lên tiếng mới rõ.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đi du lịch cùng nhau? Ảnh 3
Tại liveshow của Mỹ Tâm vào tháng 5 vừa qua, Mai Tài Phến cũng có mặt để xem "bạn gái tin đồn" biểu diễn.

Mỹ Tâm từng công khai chia sẻ thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo và hiểu chuyện. Cô tiết lộ hình mẫu bạn trai: "Mình không đặt ra tiêu chuẩn bạn trai, chỉ cần cảm xúc. Mỹ Tâm nghĩ sau này yêu ai cũng được, không cưới cũng được, chỉ cần ở bên người đó đến cuối đời cũng được. Ngày xưa Mỹ Tâm ích kỷ, không giống như bây giờ. Mỹ Tâm nghĩ mình đã thành công lắm rồi và ông trời công bằng lắm, thế là người yêu cũ 'say bye' mình. Kể từ khi chia tay người đó thì Mỹ Tâm mới học được cách tôn trọng".

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đi du lịch cùng nhau? Ảnh 4
Vào sinh nhật của Mai Tài Phến, Mỹ Tâm được cho là đã công khai "thả tim" và nhắn nhủ đến "bạn trai tin đồn".
Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đi du lịch cùng nhau? Ảnh 5
Mối quan hệ thực sự của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến khiến nhiều người tò mò.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.