Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/07/2024 09:17 (GMT+7)

Nam Em tuyên bố không gia đình, bạn trai là người thân duy nhất

Chia sẻ kỳ lạ của Nam Em khiến cư dân mạng vô cùng khó hiểu.

Mới đây, Nam Em tiếp tục làm dậy sóng mạng xã hội khi đăng tải dòng trạng thái liên quan đến gia đình. Theo như bài đăng, người đẹp gốc Tiền Giang tuyên bố bản thân không có gia đình hay anh chị em, thay vào đó chỉ có người thân duy nhất đó chính là bạn trai Bùi Hữu Cường.

Tuyên bố thẳng thừng này của Nam Em nhanh chóng thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. Cư dân mạng đều tỏ sự bất ngờ trước phát ngôn của người đẹp, bởi trước cô vẫn còn người chị gái song sinh Lệ Nam. Chính vì thế, câu nói của Nam Em càng khiến công chúng khó hiểu, không biết nàng hậu đã có những suy nghĩ gì khi viết ra những lời này.

Bên dưới bài viết, không ít bình luận bày tỏ thái độ không hài lòng với dòng trạng thái của Nam Em. Họ cho rằng, người đẹp 9X đã bỏ quên những giá trị thiêng liêng về gia đình.

Nam Em tuyên bố không gia đình, bạn trai là người thân duy nhất Ảnh 1
Nam Em chia sẻ chỉ có bạn trai Bùi Hữu Cường là người thân duy nhất. Ảnh chụp màn hình

Cùng thời điểm đó nhưng ở một bài đăng khác, Nam Em đã nhấn mạnh về việc không gì quan trọng bằng tình yêu của bạn trai Bùi Hữu Cường.

Nam Em chia sẻ: “Có hai thứ nhất định không được bỏ lỡ: Một là chuyến xe cuối cùng. Hai là người thật lòng yêu thương mình. Hào quang, danh vọng, tiền tài, vật chất, sức khỏe, sắc đẹp có mất đi thì cũng không quan trọng bằng việc mình gặp được người mình thương thật lòng”.

Nam Em tuyên bố không gia đình, bạn trai là người thân duy nhất Ảnh 2
Nam Em trân trọng tình yêu của bạn trai Bùi Hữu Cường. Ảnh chụp màn hình.

Đây không phải lần đầu tiên Nam Em gây chú ý với những phát ngôn về tình yêu. Trước đó, người đẹp cũng không ít lần bày tỏ tình cảm với chồng sắp cưới. Tuy nhiên, trong trường hợp lần này, việc Nam Em tuyên bố không có gia đình mà chỉ có mỗi người thân là Bùi Hữu Cường đã khiến dân tình khó hiểu.

Điều đáng chú ý là chỉ sau vài giờ đăng tải, Nam Em đã xóa bài viết tuyên bố không có người thân khỏi trang cá nhân. Tuy vậy, hành động kỳ lạ của người đẹp gốc Tiền Giang hiện vẫn được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Nam Em được biết với vai trò hoa hậu, người mẫu, diễn viên kiêm ca sĩ. Cô nổi danh sau khi đăng quang "Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2015" và là người đại diện Việt Nam lọt vào top 8 tại Miss Earth 2016.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.