Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/04/2021 09:55 (GMT+7)

Ngã xuống đường sau va chạm, 02 người đàn ông bị ô tô cán tử vong

Sau khi xảy ra va chạm với chiếc ô tô chạy cùng chiều, hai người đàn ông đi xe máy ngã xuống đường, bị chiếc ô tô có gắn camera hành trình cán trúng.

Vụ tai nạn xảy ra vào 08h16 ngày 14/4, trên Quốc lộ 53, đoạn qua xã Tân Long, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe ô tô đang lưu thông trên quốc lộ 53, hướng từ Trà Vinh đi Vĩnh Long. Khi đến ấp Tân Hiệp, xã Tân Long thì bất ngờ bị chiếc xe máy chạy cùng chiều va vào đuôi xe từ phía sau.

Cú va chạm xảy ra khiến hai người trên xe ngã xuống đường. Cùng lúc này, chiếc xe ô tô có gắn camera hành trình lưu thông theo hướng ngược lại đi tới. Dù tài xế đã cố gắng đánh lái nhưng vẫn cán trúng vào hai người đàn ông.

Được biết, cả hai nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng không qua khỏi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người ký có thực sự đứng ngoài trách nhiệm của một quyết định?
Trong nhiều quyết định doanh nghiệp, người ký không trực tiếp thực hiện nhưng lại là người đầu tiên bị gọi tên khi trách nhiệm được đặt ra. Vấn đề không nằm ở phần việc họ làm, mà ở việc họ có thể đứng ngoài trách nhiệm hay không khi quyết định đó bị xem xét lại. Rủi ro pháp lý trong quyết định không nằm ở phần việc họ làm, mà nằm ở phần trách nhiệm họ không thể đứng ngoài.