Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/03/2024 10:21 (GMT+7)

Ngân 98 khóc nức nở, nói điều xót xa khi em trai chuyển giới ở tuổi 18

Những chia sẻ của Ngân 98 đã nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin em trai của hotgirl Ngân 98 công bố những hình ảnh chuyển giới thành công ở tuổi 18.

Được biết trên trang cá nhân, "em gái" Ngân 98 lấy tên là Võ Trần Phương Anh, sinh năm 2005, hiện đang sống ở Bình Định. Về quá trình chuyển giới của em, mới đây, Ngân 98 đã khóc nức nở trên livestream.

Ngân 98 khóc nức nở, nói điều xót xa khi em trai chuyển giới ở tuổi 18 Ảnh 1
Hình ảnh em trai Ngân 98 sau khi chuyển giới thành công.

Theo đó, Ngân 98 chia sẻ: "Lúc mà em chị mới chuyển giới xong, nó chụp gửi qua cho chị, chị khóc đấy em. Chị khóc mấy ngày trời luôn đó, chỉ có chú Quang biết thôi. Tại vì chị tức á, chị ủng hộ nó nhưng mà chị khuyên với nó là phải làm kiếm tiền, tiền nhiều rồi thì đi qua nước ngoài làm. Chị sợ làm ở đây nó bị ảnh hưởng. Chị sợ làm không tốt thì nó bị đau".

Không những thế, Ngân 98 cũng cho biết cô xem em của mình như con gái và không muốn gặp phải những trắc trở trên đường tình duyên trong tương lai.

"Chị không biết sao nữa, kiểu như em chị là con trai nhưng nó chuyển giới thành con gái, thì bây giờ chị xem nó như con gái thiệt. Cho nên là chị không muốn nó bị lừa tình, lừa tiền hay gặp bất cứ điều gì khác", Ngân 98 nói điều xót xa dành cho em của mình.

Trước đó, Ngân 98 từng chia sẻ rất ủng hộ việc em ruột có thể sống thật với cảm xúc của mình. Tuy nhiên, cô cho rằng Phương Anh chuyển giới ở độ tuổi này là quá sớm.

Ngân 98 thẳng thắn chia sẻ quan điểm trong một buổi livestream: "Chị ủng hộ nhưng chị không vui vì em chị chuyển giới quá sớm. Chị giận, chị không thích điều đó. Nhưng mà bây giờ thân thể là của nó, mẹ bỏ tiền ra cho nó làm thì chị chịu thôi. Nó còn quá trẻ, nó cần phải có trải nghiệm về cuộc sống này. Nó cần phải ra đời để biết ở ngoài đời là như thế nào".

Ngân 98 khóc nức nở, nói điều xót xa khi em trai chuyển giới ở tuổi 18 Ảnh 2
Ngân 98 và "em gái" của mình.

Xem thêm clip: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.