Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 01/06/2022 07:58 (GMT+7)

Ngân 98 tiếp tục có phát ngôn gây sốc chuyện cưới xin: 'Tôi không ham cưới, cưới sớm làm chi cho khổ'

Chia sẻ của Ngân 98 về chuyện cưới xin với Lương Bằng Quang mới đây đã khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Nhắc đến một trong những cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz Việt không thể không nhắc đến Lương Bằng Quang và Ngân 98. Không chỉ thường xuyên "khoe" ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội, Ngân 98 còn được biết đến nhiều thông qua những phát ngôn gây sốc.

Ngân 98 tiếp tục có phát ngôn gây sốc chuyện cưới xin: 'Tôi không ham cưới, cưới sớm làm chi cho khổ'
Lương Bằng Quang và Ngân 98 là cặp đôi thị phi nhất nhì showbiz.

Cách đây chưa lâu, cặp đôi khiến dân tình bất ngờ khi "xả kho" loạt ảnh cưới cùng những chia sẻ đầy ẩn ý về ngày chính thức "về chung một nhà". Tuy vậy mới đây nhất, Ngân 98 lại bất ngờ có chia sẻ gây sốc về chuyện cưới xin.

Cụ thể trên sóng livestream với khán giả, khi được đặt câu hỏi rằng bao giờ sẽ tổ chức lễ cưới với Lương Bằng Quang, Ngân 98 cho hay bản thân không vội cưới và hiện chưa muốn cưới.

Ngân 98 tiếp tục có phát ngôn gây sốc chuyện cưới xin: 'Tôi không ham cưới, cưới sớm làm chi cho khổ'
Ngân 98 chia sẻ bản thân chưa muốn cưới và vẫn chưa sẵn sàng cưới.

"Khi nào mình sẵn sàng thì mình mới cưới cả nhà ơi chứ cưới sớm làm chi cho khổ vậy nè. Nói chung là ai ham cưới chứ Ngân thì Ngân không ham cưới rồi đó. Ngân chỉ cưới khi nào bản thân Ngân mong muốn và thật sự cần thì Ngân mới cưới thôi, thật sự sẵn sàng thì mình mới cưới", Ngân 98 chia sẻ.

Ngân 98 cho rằng bản thân chưa sẵn sàng để bước vào cuộc sống hôn nhân và lấy bạn bè của mình ra làm ví dụ.

"Bạn bè của Ngân thì đến tuổi lấy chồng thì họ phải cưới, thời điểm hiện tại thì đã 3 - 4 đứa con rồi, mà quan trọng hạnh phúc là được mọi người ạ. Ngân cũng thấy nhiều đứa cưới sớm mà cưới về thì đâu có hạnh phúc gì đâu, cưới xong tan vỡ", Ngân 98 nói về tầm quan trọng của sự hạnh phúc khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Ngân 98 tiếp tục có phát ngôn gây sốc chuyện cưới xin: 'Tôi không ham cưới, cưới sớm làm chi cho khổ'

Phía dưới bài viết, đông đảo cư dân mạng cũng đã để lại những bình luận về quan điểm của Ngân 98, đồng thời hy vọng cô và Lương Bằng Quang sớm tổ chức lễ cưới và báo tin vui đến khán giả.

- "Hy vọng cả hai sớm tổ chức lễ cưới".

- "Cuối năm cưới luôn đi chị Ngân ơi".

- "Hóng ngày cặp đôi báo tin vui".

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.