Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 14/07/2023 06:49 (GMT+7)

Người cha phản ứng cực nhanh, cứu sống con nhỏ bị điện giật ngã gục dưới đất

Mới đây, cộng đồng mạng được phen thót tim khi xem đoạn clip ghi lại tình huống bé trai bị điện giật, ngã ngửa xuống đất và hành động giải cứu cực nhanh của người cha.

Theo camera an ninh ghi lại, sự việc xảy ra vào chiều ngày 5/7. Lúc này tại sân nhà đang dường như đang thi công nên vật liệu đá bày ngổn ngang khắp nơi. Một người đàn ông cởi trần đi lại quanh sân, ngoài ra còn có cậu con trai khoảng 3 tuổi đi theo ngay phía sau.

Thấy ổ cắm điện nằm giữa đường, người cha nhắc nhở bé cẩn thận không giẫm lên. Nhưng nghe cha nói, cậu bé càng tò mò rồi cúi xuống sờ tay vào ổ cắm. Do chạm vào dòng điện hở, bé trai bất ngờ bị giật, ngã sõng soài xuống nền đất.

Nghe tiếng con la khóc, người cha lúc này mới giật mình quay lưng lại và phát hiện ra sự việc. Trong tích tắc, anh lao đến ổ nguồn để rút phích cắm ra. Hành động kịp thời này đã giúp bé trai thoát khỏi nguy hiểm.

Sau đó, người đàn ông đỡ con dậy để kiểm tra tình hình sức khỏe bé. Đứa trẻ có vẻ không sao, chỉ hoảng loạn tinh thần và cuối cùng đòi bố bế để xoa dịu.

Người cha phản ứng cực nhanh, cứu sống con nhỏ bị điện giật ngã gục dưới đất Ảnh 1

Xem xong đoạn clip ai nấy đều bàng hoàng trước tình huống trên. Nhiều ý kiến cho rằng thật may mắn khi người cha phản ứng cực nhanh, kịp thời giải cứu được con trai giữa lúc nguy hiểm. Tuy nhiên cũng có không ít lời góp ý đến gia đình không nên cho trẻ chơi quanh khu vực đang thi công. Bởi với tính cách tò mò nghịch ngợm của trẻ nhỏ sẽ rất dễ gặp phải tai nạn đáng tiếc.

Một số bình luận của dân mạng:

"Thót tim thật sự, may mà cháu bé không sao",

"Nguy hiểm quá, nhưng vẫn bắt bố lấy dép cho là ngon rồi",

"Ổ điện dính tay luôn, hãi quá. Hy vọng qua đây cảnh báo đến phụ huynh không cho trẻ nhỏ chơi quanh khu vực điện đóm hoặc đang thi công thế này",

"May đứng cạnh bố chứ chơi 1 mình là xong rồi",

Cùng chuyên mục

Tin mới