Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/06/2022 15:30 (GMT+7)

Người con bàng hoàng phát hiện bố và mẹ tử vong tại nhà

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc 2 vợ chồng tử vong tại nhà trên địa bàn huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định.

Ngày 13/6, một lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định đang phối hợp với Công an huyện Giao Thuỷ điều tra, vụ việc nghi chồng sát hại vợ rồi tự tử trên địa bàn xã Giao Tiến, huyện Giao Thuỷ.

Người con bàng hoàng phát hiện bố và mẹ tử vong tại nhà Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Trước vụ việc trên, ông Cao Xuân Chiến, Chủ tịch UBND xã Giao Tiến, cho biết vụ việc được phát hiện và báo tin đến đơn vị vào khoảng hơn 5h sáng 13/6.

Ông Chiến cho biết, thời điểm lực lượng chức năng tới hiện trường là nhà riêng, ông C.V.C đã tử vong trong tư thế treo cổ, vợ ông C. là bà V.T.N tử vong trong tình trạng có vết thương do vật sắc, nhọn nghi là dao tấn công vào vùng cổ.

Ông Chiến cho biết, hai vợ chồng đều đã hơn 50 tuổi và có 1 người con trai sống cùng nhà. “Người con trai sống ở gian nhà khác, vụ việc được người con trai phát hiện vào lúc rạng sáng và báo tin tới chính quyền địa phương”, ông Chiến thông tin thêm.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.