Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 20/05/2022 21:47 (GMT+7)

Người mẹ tàn nhẫn đánh đập con gái 3 tuổi đến tử vong vì lý do không thể chấp nhận

Đánh con chán ở bên ngoài, mẹ lại tiếp tục lôi bé vào phòng trọ đánh tiếp. Cho đến khi đứa bé bất tỉnh cô mới bế con đi bệnh viện, nhưng mọi thứ đã muộn.

Thông tin với Người Lao Động, TAND TP HCM cho biết đang thụ lý vụ án Trần Thị Dung (SN 1995, quê ở tỉnh Thừa Thiên - Huế) giết con gái ruột.

Được biết, Trần Thị Dung nuôi 5 con nhỏ một mình (đứa lớn nhất 10 tuổi còn nhỏ nhất là 4 tuổi). Tất cả đều không các định được cha đẻ.

Vào khoảng tháng 9/2020, Dung đứa con gái 3 tuổi và con trai 2 tuổi từ quê vào TP. HCM thuê trọ trên địa bàn Quận 12. Để kiếm sống, cô ôm theo 2 con vừa đi bán vé số vừa ăn xin khắp nơi.

tm-img-alt

Sáng 17/11/2020, Dung dắt con vào khu vệ sinh chung của khu trọ rồi về phòng nấu cháo. Nhưng khi quay lại, cô tức giận khi thấy con gái làm bẩn hết người nên dùng tay đánh vào đầu cháu bé.

Chưa hết bực tức, người mẹ này lại tiếp tục kéo con về phòng để đánh bé. Cho đến khi con bất tỉnh, Dung mới sực tỉnh rồi ôm con chạy ra đường nhờ người đưa đi bệnh viện. Nhưng vài ngày sau cháu bé tử vong.

Tại cơ quan điều tra, bà mẹ trần tình vì tức giận nên đã không kiềm chế được hành động bạo lực.

Cùng chuyên mục

Tin mới