Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 11/02/2024 16:18 (GMT+7)

Nhan sắc Ngọc Trinh sau 1 tuần rời khỏi trại giam như thế nào?

Ngọc Trinh diện trang phục có thiết kế truyền thống khoe sắc rực rỡ trong ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ hình ảnh đời thường trong ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024. Đây cũng là những khoảnh khắc đầu tiên của nữ người mẫu sau hơn 1 tuần được về nhà.

Theo đó, trong ngày đầu tiên của năm mới 2024, Ngọc Trinh đã chia sẻ hình ảnh quây quần bên gia đình. Đáng chú ý là nhan sắc của "Nữ hoàng nội y" sau hơn 1 tuần được về nhà thực hiện bản án treo 1 năm.

Nhan sắc Ngọc Trinh sau 1 tuần rời khỏi trại giam như thế nào? Ảnh 1
Hình ảnh được Ngọc Trinh chia sẻ.

Cụ thể, Ngọc Trinh diện trang phục có thiết kế truyền thống khoe sắc rực rỡ trong ngày mùng 1 Tết. Có thể thấy, nữ người mẫu tươi tắn hơn so với thời điểm xuất hiện ở phiên tòa xét xử hôm 23 tháng Chạp.

Nhan sắc Ngọc Trinh sau 1 tuần rời khỏi trại giam như thế nào? Ảnh 2
Nữ người mẫu tươi tắn hơn sau 1 tuần về nhà.
Nhan sắc Ngọc Trinh sau 1 tuần rời khỏi trại giam như thế nào? Ảnh 3
Hình ảnh trước đó của Ngọc Trinh tại phiên tòa hôm 2/2.

Trước đó sau khi được hưởng bản án treo, Ngọc Trinh đã về nhà, đồng thời viết tâm thư xin lỗi trên mạng xã hội. "Nữ hoàng nội y" chia sẻ: "Trinh cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới những người xung quanh đã phải chịu ảnh hưởng bởi hành động của Trinh. Thời gian vừa qua cũng là cơ hội để Trinh có dịp nhìn nhận lại bản thân của mình.

Mỗi chuyện xảy ra với cuộc đời đều có chứa đựng 'mất' & 'được'. Nhưng Trinh vẫn nhìn nhận theo hướng tích cực rằng mình 'được' yêu thương nhiều hơn, mình được hiểu thêm nhiều điều rất quý giá trong cuộc sống này".

Nhan sắc Ngọc Trinh sau 1 tuần rời khỏi trại giam như thế nào? Ảnh 4

Ngọc Trinh nói trong thời gian sắp tới, cô mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, gương mẫu."Trinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng hình ảnh lành mạnh, góp phần mang đến những điều tích cực cho xã hội", Ngọc Trinh trải lòng.

Xem thêm clip: SAO VIỆT CHÚC TẾT ĐỘC GIẢ SAOSTAR: "MỘT MÙA XUÂN GIÁP THÌN 2024 NHƯ Ý, HẠNH PHÚC, VẠN ĐIỀU MAY!"

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.