Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/07/2021 20:18 (GMT+7)

Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm'

Nhật Kim Anh không ngần ngại đáp trả khi bị móc mỉa chuyện làm từ thiện của mình.

Trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng, Nhật Kim Anh được biết đến là một trong những nghệ sĩ luôn năng nổ với các hoạt động tình nguyện và có những đóng góp thiết thực. Nhật Kim Anh đã ủng hộ vào quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 số tiền 100 triệu đồng, hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch Quận 6 số tiền 50 triệu đồng, giúp đỡ bà con về mặt lương thực, nước uống rau củ, vật tư y tế... 

Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm' Ảnh 1
Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm' Ảnh 2
Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm' Ảnh 3
Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm' Ảnh 4

Tuy nhiên mới đây khi khoe loạt ảnh làm thiện nguyện của mình, Nhật Kim Anh bất ngờ bị anti-fan mỉa mai khi cho rằng cô đang kêu gọi từ thiện để đút túi riêng: "Lại kêu gọi từ thiện nữa đây. Kêu từ thiện được 10 thì đi làm từ thiện có 4".

Bất ngờ bị mỉa mai, nữ diễn viên lập tức đáp trả. Nhật Kim Anh khẳng định không kêu gọi từ thiện, tất cả đều là tiền túi bỏ ra: "Dạ, anh coi có chữ nào tôi kêu gọi không ạ? Đây là tiền tôi tự phát tâm, mua gạo và nhờ các anh chị phát giùm ạ. Anh đọc lại status giúp tôi nhé".

Nhật Kim Anh 'đáp trả' khi bị nghi ngờ kêu gọi từ thiện 'đút túi riêng': 'Đây là tiền tôi tự phát tâm' Ảnh 5

Trước Nhật Kim Anh, Việt Hương cũng bất ngờ bị mỉa mai chuyện làm từ thiện mặc dù từ tiền túi của cô. Cụ thể là việc một tài khoản cho rằng nữ nghệ sĩ đang kinh doanh nghề từ thiện vì: “Từ lúc Việt Hương nổi tiếng có bao giờ kêu gọi từ thiện không ta. Chỉ có công an mới biết đúng không".

Trước phản ứng này, Việt Hương không ngại lên tiếng đáp trả. Cô khẳng định bản thân làm từ thiện từ cái tâm, dù là một quả chuối hay một trái dừa. 

Đồng thời, nữ diễn viên bày tỏ: “Anh chị báo công an chi cho cực vậy, cứ nhìn vào việc em làm ạ. Em xin hồi hướng công đức về anh chị, sống vui vẻ và sống khỏe. Em có số điện thoại công an, anh chị cần thì nhắn em một cái em đưa liền".

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.