Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 30/07/2021 11:44 (GMT+7)

NS Hồng Vân nửa đêm gọi điện cho Quyền Linh chúc mừng sinh nhật, xúc động vì hành động đẹp của nam MC

MC Quyền Linh có một ngày sinh nhật đặc biệt khó quên trong đời.

TP HCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Nhiều mạnh thường quân đã chung tay góp sức cùng Nhà nước chống dịch. MC Quyền Linh thời gian qua không ngại mưa gió, ngày đêm vẫn hăng hái làm thiện nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

NS Hồng Vân nửa đêm gọi điện cho Quyền Linh chúc mừng sinh nhật, xúc động vì hành động đẹp của nam MC
MC Quyền Linh vừa đón sinh nhật lần thứ 52 của mình.

Mới đây, NSND Hồng Vân có bài chia sẻ xúc động về nam MC. Theo đó, chị cho biết: "Hôm 28/7 là sinh nhật ông mối Quyền Linh. Vào lúc 21 giờ đêm tui điện thoại chúc mừng sinh nhật thì nhận được câu trả lời này, bà mai cảm ơn và ngưỡng mộ ông mối lắm".

Cụ thể, dù đã hơn 21 giờ đêm nhưng nghệ sĩ Quyền Linh vẫn miệt mài ở ngoài đường để đi tiếp tế lương thực cho bà con trong khu phong tỏa.

MC Quyền Linh cũng chia sẻ đoạn clip đội mưa đi phát hàng trăm đòn bánh tét cho người dân trong khu cách ly. Anh tâm sự: "Đang mưa lớn quá, bây giờ mình còn mấy trăm đòn bánh tét vẫn phải chở đi để có thể đưa đến cho những người đang cần nó. Mưa thì vẫn mưa, ta vẫn đi. Ai ở nhà thì ngồi yên đó, Quyền Linh đưa bánh tét đến nơi. Mọi người nhớ ở trong nhà an toàn nha, chúc cả nhà bình an nha".

MC Quyền Linh 'đội mưa' đi phát bánh chưng cho bà con trong khu cách ly Ảnh 1
MC Quyền Linh có một ngày sinh nhật đặc biệt khó quên trong đời.
Quyền Linh thương Sài Gòn 'đứt ruột đứt gan', len lỏi vào tận hẻm sâu để phát quà từ thiện Ảnh 1
Hành động "tương thân tương ái" của NS Quyền Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nghĩa cử cao đẹp của MC Quyền Linh trong mùa dịch khiến nhiều người xuýt xoa. Dù sở hữu khối tàn sản kếch xù, nhưng nam nghệ sĩ có lối sống rất giản dị, nhiều người còn đặt cho anh biệt danh là "MC của người nghèo".

Cùng chuyên mục

Tin mới