Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 12/08/2021 10:02 (GMT+7)

NS Quyền Linh kể chuyện Trấn Thành từng sang nhà để xin học làm MC

'Thật sự lúc đó Thành đã giỏi rồi, nhưng là viên đá chưa được mài thành ngọc thôi', MC Quyền Linh nói.

Mới đây trong một chương trình truyền hình, nghệ sĩ Quyền Linh có những trải lòng về kỉ niệm với MC Trấn Thành hơn 20 năm về trước. Theo đó, Trấn Thành từng sang nhà Quyền Linh để xin học làm MC.

NS Quyền Linh kể chuyện Trấn Thành từng sang nhà để xin học làm MC
NS Quyền Linh kể chuyện Trấn Thành từng sang nhà để xin học làm MC.

"Anh còn nhớ một buổi chiều tối Trấn Thành ngồi trước cửa nhà đợi anh về, để chia sẻ một vấn đề nào đó về MC. Qua nhà anh Linh mà tội nghiệp, mình thấy một cậu bé đen đen, ngơ ngác, quê mùa nhưng rất khát vọng để làm nghề. Thật sự lúc đó Thành đã giỏi rồi, nhưng là viên đá chưa được mài thành ngọc thôi", MC Quyền Linh bộc bạch.

Quyền Linh từng dành lời khen cho ông xã Hari Won trong cuộc thi Én Vàng năm 2006. Anh cho biết ở thời điểm bấy giờ, anh xem Trấn Thành như một đồng nghiệp, thậm chí Trấn Thành còn "vượt mặt" mình.

NS Quyền Linh kể chuyện Trấn Thành từng sang nhà để xin học làm MC
MC Trấn Thành phủ nhận việc bản thân vượt mặt đàn anh.

Đáp lại đàn anh, nam MC sinh năm 1987 khẳng định có "10 Trấn Thành thì Quyền Linh vẫn là Quyền Linh". Anh bày tỏ:

"Sẽ có thế hệ hoàng kim của mỗi một người khi họ làm nghề, rồi Trấn Thành cũng sẽ già đi và nhường vị trí hot nhất cho một người nào đó đương thời. Em tin chắc rằng mỗi người đều có giá trị riêng của họ, dù có 10 Trấn Thành đi chăng nữa thì anh Quyền Linh vẫn là anh Quyền Linh".

Ở thời điểm hiện tại, MC Trấn Thành là cái tên được nhiều chương trình săn đón. Với sự hài hước, dí dỏm, nam MC đã từng ngày khẳng định tài năng của mình.

Còn nghệ sĩ Quyền Linh được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh "MC quốc dân" hay "MC của những người nghèo". Bằng lối sống giản dị cùng tấm lòng thương người, NS Quyền Linh là hình mẫu cho nhiều thế hệ sau học hỏi.

Cùng chuyên mục

Tin mới