Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/08/2022 14:25 (GMT+7)

NSND Trung Hiếu chia sẻ về ồn ào của Hồng Đăng: 'Chưa biết rõ sự việc thế nào, anh em rất hoang mang'

NSND Trung Hiếu đã có những chia sẻ về ồn ào của diễn viên Hồng Đăng.

Liên quan đến thông tin diễn viên Hồng Đăng về nước và quy trình xử lý kỷ luật đối với vi phạm của diễn viên, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ, anh mới biết thông tin Hồng Đăng về nước qua báo chí: "Chúng tôi đang cố gắng liên hệ với Hồng Đăng nhưng chưa liên lạc được. Khi mà liên lạc được mà đúng thông tin về nước sẽ yêu cầu Hồng Đăng lên Nhà hát làm việc cụ thể và có giải trình để dựa trên đó đưa hướng xử lý".

NSND Trung Hiếu chia sẻ về ồn ào của Hồng Đăng: 'Chưa biết rõ sự việc thế nào, anh em rất hoang mang' Ảnh 1
NSND Trung Hiếu đã có những chia sẻ về ồn ào của diễn viên Hồng Đăng.

NSND Trung Hiếu cho biết, anh đang cố gắng xác minh thông tin chính xác nhưng vẫn chưa tìm được cụ thể: "Tôi mới nghe thông tin Hồng Đăng về nước nhưng vẫn chưa liên lạc được. Tôi rất muốn có thông tin chính xác mà chưa tìm được. Nhà hát đã họp nhiều lần về sự việc này và cùng thống nhất khi Hồng Đăng về phải có giải trình cụ thể để báo cáo Sở Văn hóa để có hình thức xử lý rõ ràng nhất. Vậy nên, phải đợi gặp trực tiếp Hồng Đăng. Thực sự, chúng tôi chưa biết cụ thể sự việc thế nào, anh em rất hoang mang".

NSND Trung Hiếu chia sẻ về ồn ào của Hồng Đăng: 'Chưa biết rõ sự việc thế nào, anh em rất hoang mang' Ảnh 2
NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ, anh mới biết thông tin Hồng Đăng về nước qua báo chí.

NSND Trung Hiếu thông tin thêm, hiện anh đang chờ thêm thông tin và nghiên cứu kỹ Luật Công chức để làm việc, đưa ra hướng giải quyết cụ thể nhất.

Ngày 7/8, tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha đưa tin tòa án Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu cho Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vào ngày 3/8. Theo Ultima Hora, họ bị tịch thu hộ chiếu và cấm rời khỏi Tây Ban Nha từ tháng 6 vì vướng cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi trong khách sạn ở Andratx.

Khi đó, cả hai từ chối khai báo khi bị bắt trước quan tòa nhưng với điều kiện họ không được rời Mallorca. Ultima Hora cho biết gần một tháng rưỡi sau khi vụ việc xảy ra, họ đã trở về nước. Khán giả đang nóng lòng chờ đợi phía Hồng Đăng chính thức lên tiếng giải thích về lùm xùm vừa qua để không gây hoang mang dư luận.

Độc giả theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất!

Cùng chuyên mục

“Lưu Trúc Ly- Tằm vương tơ”
Đó là chủ đề live show của ca sĩ Lưu Trúc Ly, một tiếng hát mượt mà, cuốn hút đến từ quê hương Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang), diễn ra vào ngày 20/10/2022 tại sân khấu ca nhạc C30 Hòa Bình (141 Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM).

Tin mới