Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ năm, 03/06/2021 07:02 (GMT+7)

NSƯT Đức Hải khoá Facebook vì 'cơn bão' chỉ trích sau phát ngôn tục tĩu nghi 'khịa' bà Phương Hằng?

Ngày 2/6, khán giả liên tục xôn xao trước những chia sẻ bày tỏ quan điểm ẩn ý của NSƯT Đức Hải có phần vô cùng bức xúc, thậm chí anh đã không ngần ngại sử dụng những từ ngữ tục tĩu.

Những ngày qua, showbiz Việt khiến khán giả đặc biệt quan tâm không phải bởi sản phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ mà là hàng loạt những lùm xùm chưa đi đến hồi kết. 

tm-img-alt
Viết miêu tả ảnh ở đây

Nhiều ngôi sao cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân về những drama này. Và ngày 2/6, khán giả liên tục xôn xao trước những chia sẻ bày tỏ quan điểm ẩn ý của NSƯT Đức Hải có phần vô cùng bức xúc, thậm chí anh đã không ngần ngại sử dụng những từ ngữ tục tĩu.

NSƯT Đức Hải khoá Facebook vì 'cơn bão' chỉ trích sau phát ngôn tục tĩu nghi 'khịa' bà Phương Hằng? Ảnh 2

Cụ thể, nam diễn viên viết: "Mỗi ngày em chọn một niềm vui. Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống bình yên. Không còn dịch. Không cười quá to. Không khóc quá lớn. Không huyễn hoặc bản thân. 

Không bị 'dán băng dính' vào mồm để không được gào lên và né được các vụ kiện tụng đến nghìn tỷ. ** ***, ngu xuẩn, ngông cuồng thì chỉ có đổ *** vào mồm mà nuốt nhà. ** ** con *****, ** *** thấy chướng tai gai mắt lắm rồi con ạ. Người xưa đã nói 'cáo chết ba năm quay đầu về núi', mày không quay đầu được thì cút".

NSƯT Đức Hải khoá Facebook vì 'cơn bão' chỉ trích sau phát ngôn tục tĩu nghi 'khịa' bà Phương Hằng? Ảnh 3

Ngay lập tức, những chia sẻ của NSƯT Đức Hải nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Nhiều người đã tỏ vẻ bất bình với cách bày tỏ quan điểm của nam diễn viên Cô gái xấu xí. Thậm chí, một số người vô cùng bất ngờ vì anh không chỉ là một người nổi tiếng mà còn là một giảng viên - nơi đào tạo ra nhiều thế hệ nghệ sĩ tương lai. 

NSƯT Đức Hải khoá Facebook vì 'cơn bão' chỉ trích sau phát ngôn tục tĩu nghi 'khịa' bà Phương Hằng? Ảnh 4

Chưa kể, một số người cho rằng, động thái trên của NSƯT Đức Hải dường như đang ẩn ý nhắc đến doanh nhân Phương Hằng - cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng suốt nhiều ngày qua khi liên tục "tố" những nghệ sĩ trong showbiz Việt. 

Trước hàng loạt những ý kiến trái chiều, ngay sau đó, nam diễn viên Đức Hải đã vội xoá bài viết. Chưa dừng lại, anh cũng tạm khoá Facebook lại để không phải nhận về những ý kiến chỉ trích từ phía cư dân mạng. 

NSƯT Đức Hải khoá Facebook vì 'cơn bão' chỉ trích sau phát ngôn tục tĩu nghi 'khịa' bà Phương Hằng? Ảnh 5

Đáng chú ý, một số khán giả quá khích đã "kéo" vào Fanpage nhà hàng của NSƯT Đức Hải để đánh giá 1 sao. Hiện, nam diễn viên Đức Hải vẫn chưa lên tiếng chính thức về phát ngôn gây xôn xao dư luận vừa qua. 

Cùng chuyên mục

Tin mới