Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 20/04/2024 15:54 (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ mua biệt thự triệu đô thứ 3 tại Mỹ, không gian hoành tráng gây choáng

Mới đây, ca sĩ Chế Phong - con trai danh ca Chế Linh bất ngờ đăng tải video khoẻ căn biệt thự thứ 3 của Thuý Nga.

Theo đó anh quay cảnh tới thăm biệt thự mới của danh hài Thúy Nga. Nam ca sĩ tiết lộ Thúy Nga đã có 2 biệt thự tại Mỹ và thường dùng để quay các chương trình Vlog. Tuy nhiên, căn biệt thự mới mua này chưa từng được danh hài tiết lộ.

Nhờ Chế Phong, mọi người mới biết được căn biệt thự thứ ba của Thúy Nga nằm ở ven đồi, vẫn trong quá trình sửa sang, hoàn thiện nên trông còn khá ngổn ngang. Nhưng qua các góc quay, có thể thấy nó rất rộng và bề thế không kém gì hai căn biệt thự trước. Thậm chí, căn biệt thự này còn có cả hồ bơi lớn phía sau cùng tiểu cảnh thanh mát, thiết kế như một resort.

Nữ nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ mua biệt thự triệu đô thứ 3 tại Mỹ, không gian hoành tráng gây choáng Ảnh 1
Bể bởi trong căn biệt thự của Thuý Nga.
Nữ nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ mua biệt thự triệu đô thứ 3 tại Mỹ, không gian hoành tráng gây choáng Ảnh 2
Khung cảnh biệt thự mới tậu vô cùng hoành tráng của nữ diễn viên.

Căn biệt thự được xây theo kiểu Mỹ truyền thống, pha trộn cổ điển và hiện đại. Bước vào biệt thự, Chế Phong không khỏi choáng váng và liên tục tấm tắc: "Đẹp quá! Nhà này đẹp quá! Đèn trần đẹp hết hồn. Thúy Nga mua căn nhà này tôi đồng ý, quá đẹp, nhưng hơi đìu hiu, đúng kiểu Mỹ, vắng vẻ quá. Chắc Thúy Nga cũng tới tuổi già rồi nên chọn nhà đúng lứa tuổi. Nhà này đẹp lắm cả nhà ơi, đẹp xuất sắc, vừa vào là muốn ngủ liền, đúng kiểu nhà để an dưỡng".

Nữ nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ mua biệt thự triệu đô thứ 3 tại Mỹ, không gian hoành tráng gây choáng Ảnh 3
Được biết, sau khi qua Mỹ, cô thường xuyên quay video vlog về cuộc sống của mình và các nghệ sĩ tại đây.

Về phía mình, Thúy Nga chia sẻ: "Hôm nay anh Chế Phong tới nhà tôi, tư vấn rất nhiều ý kiến hay nhưng chắc tôi không làm theo vì tôi không có tiền để làm. Nhà này tôi mua đẹp lắm, mang tiếng là nhà ở đồi thôi nhưng chạy lên cũng không xa. Nhưng tôi mua để kinh doanh thôi chứ không phải mua để ở.

Ở Mỹ này mua nhà để ở cũng chẳng ở nổi, nhà nào cũng nhiều phòng, ở có một phòng chứ mấy, mua làm chi cho nhiều. Tôi chơi bao nhiêu năm rồi, giờ mới chịu làm ăn. Ở Mỹ này đã không làm thì thôi mà làm thì phải một lúc mười mấy công việc. Gia đình tôi có hai chị em, đã làm ăn từ lâu rồi nhưng không làm ăn lộ liễu. Tôi chỉ ra các phương án cho em trai tôi làm rồi nó làm là chính. Tới khi làm Youtube, tôi mới công khai mình là người đang kinh doanh ngầm, ngồi ở đâu cũng suy nghĩ ra cách làm ăn để vừa kiếm tiền, vừa tận hưởng, trải nghiệm".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.