Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/03/2024 17:27 (GMT+7)

Ông chủ Facebook tại đám cưới lớn nhất năm 2024

CEO Meta, công ty mẹ của Facebook, Mark Zuckerberg cùng vợ đã tham dự đám cưới con trai tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani tại Ấn Độ.

Buổi tiệc trước lễ cưới của Anant Ambani, con trai tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani đã được tổ chức tại TP Jamnagar, bang Gujarat, Ấn Độ. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều tỷ phú như Bill Gates, Mark Zuckerberg và các ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài Ấn Độ. Theo Business Insider, Mark Zuckerberg đã dùng kỳ nghỉ phép để tham dự siêu đám cưới này.

Ông chủ Facebook tại đám cưới lớn nhất năm 2024 Ảnh 1
Ông chủ Facebook tại đám cưới lớn nhất năm 2024.

Ông chủ Facebook cùng vợ thường xuất hiện với hình ảnh "sang trọng thầm lặng" (quiet luxury). Tuy nhiên ở siêu đám cưới này, Mark Zuckerberg và Priscilla Chan đã khiến nhiều người phải bất ngờ với gu ăn mặc xa xỉ.

Trước đó, CEO Meta đã tạo ra luồng tranh cãi khi công khai bày tỏ sự thất vọng về kính thực tế ảo Apple Vision Pro. Ông cũng không quên so sánh nó với Quest 3, thiết bị tương tự được Meta bán ra hồi giữa năm ngoái.

Theo Variety, mặc dù người thừa kế Anant Ambani chưa kết hôn với vị hôn thê Radhika Merchant, các lễ kỷ niệm hoành tráng đã được tiến hành từ ngày 1/3. Dự kiến, cặp đôi này sẽ tổ chức đám cưới hoành tráng vào tháng 7 năm nay.

Gia đình Ambani cũng mời Rihanna đến biểu diễn tại sự kiện lần này với cát-xê lên đến 6 triệu USD, theo Daily Mail. Siêu sao nhạc RnB người Mỹ lần lượt hát các bản hit như Diamonds, Work, Bitch Better Have My Money, Umbrella, Consideration, Stay..., đồng thời thể diễn những động tác gợi cảm do Parris Goebel biên đạo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.