Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 22/10/2021 17:00 (GMT+7)

Ông xã Việt Hương lên tiếng trước lời đồn: 'Ôm 30 tỷ tiền từ thiện trốn sang Mỹ'

Bị chỉ mặt đặt tên vào lùm xùm từ thiện, mới đây nhạc sĩ Hoài Phương - ông xã Việt Hương đã lên tiếng về đồn đoán 'ôm 30 tỷ từ thiện trốn sang Mỹ'.

Những ngày qua, một vài sao Việt vướng vào lùm xùm từ thiện, gây nên nhiều tranh cãi trong dư luận. Mới đây, Việt Hương tiếp tục là cái tên bị "réo gọi" vào ồn ào thiện nguyện.

Ông xã Việt Hương lên tiếng trước lời đồn: 'Ôm 30 tỷ tiền từ thiện trốn sang Mỹ' Ảnh 1
Việt Hương đưa tr.o cốt Phi Nhung qua Mỹ.

Theo đó, trong livestream của nữ CEO Đại Nam, vị doanh nhân này đã lên tiếng: "Quý vị thấy không, Việt Hương vừa ôm 30 tỷ tiền từ thiện về Mỹ trốn, sao kê chưa, chừng nào trở về lại Việt Nam"

Thông tin này lập tức gây nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Được biết, thời gian khi phát ngôn này được đưa ra, vợ chồng danh hài Việt Hương đang dự đám tang ca sĩ Phi Nhung và lo hậu s.ự cho mẹ nuôi tại Mỹ.

Ông xã Việt Hương lên tiếng trước lời đồn: 'Ôm 30 tỷ tiền từ thiện trốn sang Mỹ' Ảnh 2
Việt Hương là cái tên tiếp theo bị réo gọi vào lùm xùm từ thiện.

Giữa những ồn ào tranh cãi, tối ngày 17/10, vợ chồng danh hài Việt Hương đã đáp chuyến bay trở về Việt Nam tại sân bay Đà Nẵng. Trên trang fanpage cá nhân, nữ danh hài khoe hình ảnh được tổ chức sinh nhật bất ngờ, nữ nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã gửi lời chúc tới mình. Động thái này phần nào dập tắt lời đồn "ôm tiền trốn qua Mỹ" đang nhắm vào Việt Hương.

Ông xã Việt Hương lên tiếng trước lời đồn: 'Ôm 30 tỷ tiền từ thiện trốn sang Mỹ' Ảnh 3
Vợ chồng Việt Hương đáp chuyến bay về Việt Nam vào ngày 17/10.
Ông xã Việt Hương lên tiếng trước lời đồn: 'Ôm 30 tỷ tiền từ thiện trốn sang Mỹ' Ảnh 4
Danh hài Việt Hương khoe khoảnh khắc được tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Nhạc sĩ Hoài Phương - bà xã Việt Hương cũng nhắn nhủ điều ngọt ngào đến vợ nhân dịp sinh nhật 45 tuổi. Anh bộc bạch: "A little surprised birthday for my Love VIỆT HƯƠNG khi về lại Việt Nam (tạm dịch: Một chút bất ngờ trong ngày sinh nhật của bà xã Việt Hương). Mong là điều bất ngờ này đã làm em khoẻ ra chút sau một chuyến bay dài 2 ngày. Chúc em tuổi mới đầy may mắn, nhiều lạc quan, tràn đầy năng lượng, dạt dào yêu thương!".

Ông xã Việt Hương lên tiếng trước lời đồn: 'Ôm 30 tỷ tiền từ thiện trốn sang Mỹ' Ảnh 5
Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương.

Chia sẻ với ngoisao.net, trước lời đồn "vợ ôm 30 tỷ từ thiện trốn sang Mỹ", nhạc sĩ Hoài Phương thẳng thắn phản hồi: “Lời đồn vẫn mãi là lời đồn. Chúng tôi sống ngay thẳng, chẳng việc gì phải lo ngại. Việc chúng tôi làm thì chúng tôi cứ làm. Rồi mọi người sẽ sớm nhận thấy những người đã đưa ra lời đồn thổi, thuyết âm mưu cũng chẳng phải người có uy tín, đáng tin cậy và họ sẽ bị xã hội loại trừ. Bản thân Việt Hương không quan tâm, cũng không nghe những lời tiêu cực nên cô ấy thực sự không tổn thương tinh thần. Ngược lại, sau hơn hai tháng tích cực hoạt động từ thiện và một tháng lo cho đồng nghiệp, vợ tôi nhận được nhiều lời động viên, tình cảm chân thành từ khán giả. Cô ấy cảm thấy ấm lòng vô cùng”.

Ngoài ra, Hoài Phương cho biết, anh luôn đồng hành, ủng hộ bà xã. Cả hai còn nhiều việc phải làm nên không quan tâm đến những bàn tán bên ngoài.

Ông xã Việt Hương lên tiếng trước lời đồn: 'Ôm 30 tỷ tiền từ thiện trốn sang Mỹ' Ảnh 6
Hoài Phương luôn ủng hộ, đồng hành cùng bà xã trong chặng đường thiện nguyện.

Được biết, trước đó, danh hài Việt Hương cũng từng chia sẻ: "Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, kể cả nước ngoài. Việt Hương xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu. Trân trọng xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã gửi gạo hay bất cứ nguyên liệu, thực phẩm, thuốc men... Xin theo dõi danh sách để biết quà tới những đâu”.

Ông xã Việt Hương lên tiếng trước lời đồn: 'Ôm 30 tỷ tiền từ thiện trốn sang Mỹ' Ảnh 7
Việt Hương từng lên tiếng không kêu gọi quyên góp tiền.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.